bán chuồng chim avi

chuongchimcanh

New member
Tham gia
04/08/2019
Bài viết
22
Reaction score
0
Điểm
1
Thiết kế làm chuồng nuôi chim aviary, TP. HCM
Cơ khí Thắng Lợi chuyên thiết kế và làm chuồng nuôi chim cảnh tại nhà ở khu vực, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Chuồng chim Avi, là một phong cánh chơi của nhiều lứa tuổi và nhiều tầng lớp khác nhau, như những năm gần đây người ta đang chú trọng về việc làm một aviary như thế nào, và giá thành ra sao? Chính vì vậy chúng tôi đã giãi quyết về vấn đề này cho rất nhiều người cũng như giá thành của một avi ngoài trời hay trong nhà.
Làm chuồng chim aviary
Chuồng chim avi thường được chúng tôi thiết kế theo từng khuôn viên, từng kích thước khác nhau hay theo yêu cầu từng khách hành hoặc theo từng giá thành khác nhau.
Một aviary trung bình giá rao động từ 5 triệu và đến 9 triệu đồng cho một chuồng, tùy theo kích thước lớn nhỏ, và từng loại lưới kẽm hay inox 201 và 304, kích thước trung bình chúng tôi đưa ra là, cao 1m80 và ngang 1m50 tùy theo các mẫu khác nhau, với kích thước như vậy mọi người có thể nuôi được bốn đến năm chú chim yêu quý trong một chuồng avi.
Làm sao cho chúng không tranh dành ăn uống và lãnh thổ của nhau,
chung_chim_cnh

chuồng chim cảnh
Đây là mối quan tâm của rất nhiều người, vậy làm thế nào mà nhiều người lại nuôi nhiệu loại chim cùng một avi lớn?
Vì họ biết được tập tính từng loài khác nhau, để biết được thì bạn phải biết mình muốn nuôi chim gì và thả chung với loài khác lớn hơn hay nhỏ hơn, và điều quan trọng nhất là bạn phải biết chúng ăn gì.
Cách thả chim như thế nào cho hợp lý? Theo kinh nghiệm của chúng tôi đã làm và đã được tìm hiểu từ rất nhiều kiến thức của nhiều ông chủ trại chim và câu lạc bộ yêu chim cảnh, sinh vật cảnh....
chung_chim_sinh_sn

chuồng chim cảnh sinh sản
Bạn muốn thả chim bạn nên trọn loại nào nhỏ hơn loài khác và không có khả năng tấn công chim được thả sau, sau khi chúng quen với môi trường và hót lại hay ăn uống bình thường, thì mọi người mới thả loài chim lớn hơn, cứ như vậy chim tự thích nghi và sống chung mà không hề tranh dành hay cắn nhau, thời gian thả nên thừ bốn đến năm ngày một lần, lưu ý không thả chung chim săn mồi.
Những vấn đề về vệ sinh chuồng aviary
Vệ sinh chuồng chim avi cũng là một vấn đề không hề nhỏ,
Với chúng ta luôn bận rộn về công việc bên ngoài, nên thường không có nhiều thời gian dành cho việc lau dọn chuồng nuôi chim trong nhà hay ngoài trời, nhưng giờ đây chúng tôi đã khắc phục điều đó cho mọi người, đối với avi trong nhà thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi đã thiết kế ngăn chứa phân chim và thức ăn thừa, chỉ cần lấy ra và chùi rửa là xong, hai là,
lng_nui_chim_cnh

lồng nuôi chim cảnh
Chuồng chim aviary ngoài trời được thiết kế nền Gạch và hệ thống thoát nước, bạn có thể rửa và lau chùi dễ dàng nhanh tróng.
Nên chồng cây gì trong chuồng chim avi
chung_chim

chuồng chim
Với avi lớn thì mọi người nên chồng nhiều loại cây có nhiều cành nhánh, và cây nhiều lá là tốt nhất, trong một chuồng aviary chúng ta nên tạo thêm vào đó một non bộ như vậy avi vừa nuôi chim vừa thả cá và chồng cây xanh. Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều mẫu chuồng chim avi lớn khác nhau, chính vì vậy mọi người yên tâm khi tìm đến nhà sản xuất chuồng nuôi thú cung, động vật tại (Thangloidoor) để biết thêm thông tin về sản phẩm xin LH. MR THẮNG. SỐ HOTLINE: 0937.527.606
 

Chủ đề tương tự

Top