Các tính năng chỉnh sửa trong office 2010 portable

lee2915

Member
Tham gia
24/10/2020
Bài viết
14
Reaction score
0
Điểm
6
Các tính năng chỉnh sửa trong office 2010 portable

Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh đã được cải thiện hơn so với Office 2007 theo kiểu trực giác hơn. nghĩa là các hiệu ứng được hiện luôn trên một cửa sổ nhỏ cho người dùng tuyển lựa. chẳng hạn như office 2010 portable được bổ sung thêm tính năng Artistic Effects (hiệu ứng mang tính nghệ thuật), Corrections (cải thiện độ sáng, độ tương phản, sắc nét của hình ảnh), cho phép người dùng trông thấy cửa sổ nhỏ hình ảnh thay đổi qua hiệu ứng để có thể so sánh và lựa chọn tiện dụng.Tính năng Artistic Effects.

Office 2010 sản xuất một loạt các chọn lựa thiết kế để hỗ trợ khách hàng có thể đưa ra các ý tưởng tốt hơn. Chúng gồm các công cụ định dạng hình ảnh cải tiến như cân bằng hình ảnh và hiệu ứng nghệ thuật, cho phép quý khách chuyển đổi hình ảnh trên tài liệu thành một công việc nghệ thuật. Office 2010 cung cấp các sắp xếp đồ họa sáng tạo SmartArt mới và có sẵn rộng rãi Theme Office phong phú để tạo điều kiện cho công việc mẫu mã trên Word dễ dàng hơn.

Không chỉ vậy, Microsoft đã nâng cao các lựa chọn chỉnh sửa đa dụng cụ, đặc thù là chỉnh sửa hình ảnh. Trong microsoft office 2010 portable, các bạn thuận tiện sắm thấy công cụ chụp toàn màn hình ngay trên thanh công cụ (vào Insert sẽ thấy ngay Screenshot để chụp toàn màn hình), thậm chí người mua có thể loại bỏ hình nền của hình ảnh vừa chèn trên tài liệu, bằng cách kích vào Remove Background (nằm bên trái thanh công cụ).

Thêm vào đó, ứng dụng trình chiếu Microsoft PowerPoint cho phép các bạn có thể nhúng và chỉnh sửa video ngay trên bài thuyết trình, cùng các hiệu ứng trình chiếu 3D chuyên nghiệp.

Bởi thế, với Office 2010, các bạn sẽ làm được phổ biến việc hơn mà không phải nhờ đến trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop.

Trình chiếu Broadcast trong PowerPoint

Đây là một trong những tính năng mới thú vị nhất của PowerPoint 2010. các bạn có thể phát trực tiếp các bài thuyết trình PowerPoint qua web và bất cứ ai ở bất cứ nơi đâu trên thế giới cũng có thể kết nối tới trình phê duyệt web đấy.

Phát các trang slide như một video

Trong PowerPoint 2010, người dùng có thể chuyển các slide thuyết trình thành một tệp tin video và có thể đưa chúng lên trang san sẻ trực tuyến YouTube hoặc thiết bị đa phương tiện di động như iPod. Hơn nữa, quý khách có thể tạo ra các hình nền khác nhau trên video đấy.

Các thiết lập bảo mật mạnh mẽ hơn

Bản office 2010 portable sieu nhe cải thiện so với Office 2007 về cả các thiết lập tác kém chất lượng, quyền hạn chỉnh sửa và chế độ bảo mật. tức là, khi khách hàng tải một tài liệu từ trên Internet và mở chúng, Word 2010 sẽ mở trong chế độ kiểm soát an ninh "Protected mode". Điều này sẽ ngăn ko cho các bạn chỉnh sửa tài liệu trừ lúc kích vào nút Enable Editing.
 

Chủ đề tương tự

Top