CÁCH MỞ RƯỢU VANG KHÔNG CẦN SỬ DỤNG DỤNG CỤ

lanhtran

Member
Tham gia
11/12/2020
Bài viết
28
Reaction score
0
Điểm
6
CÁCH MỞ RƯỢU VANG KHÔNG CẦN SỬ DỤNG DỤNG CỤ
Đối với những người sành rượu thì thưởng thức rượu chát cũng là một nghệ thuật mà chẳng phải người nào cũng có thể lĩnh hội được. Điều Ban đầu bạn cần biết để diễn tả sự sành điệu và thông suốt về rượu nho đó chính là việc mở nắp chai rượu vang sao cho đúng cách.

Vậy mua dụng cụ mở rượu vang cao cấp ở đâu ?Nếu như trong trường hợp dụng sử dụng để khui rượu nho bị hỏng thì các bạn cũng có thể ứng dụng những cách mở rượu vang không cần sử dụng công cụ sau đây

Mở rượu vang bằng búa và đinh
Búa đinh là dụng cụ thân thuộc và có mặt ở toàn bộ các gia đình. Tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa biết có thể sử dụng búa đinh để mở nắp rượu chát một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Để có thể mở nắp chai rượu vang bằng búa và đình đơn giản nhất các bạn cần tiến hành những bước tiếp đây

Mở nắp rượu vang bằng hai phương tiện thường có ở nhà là búa và đinh giúp bạn dễ dàng mở được nắp rượu dù không có dụng cụ chuyên dụng

Bước 1: Dùng một chiếc đinh đóng vào bên trên nắp của chai rượu nho cần mở

Bước 2: Tiếp thep các bạn sử dụng chiếc búa để nhằm mục đích lôi phần đinh ra khỏi nút của chai rượu chát. Khi này phần nắp chai rượu cũng sẽ theo đó mà được mở bật ra bên ngoài một cách đơn giản nhất.

Xem thêm: dụng cụ diệt muỗi

Nện chai rượu vang vào tường để mở nắp
Đây là một cách vô cùng đơn thuần mà các bạn có thể mở được rượu chát mà không cần dùng đến bất cứ loại phương tiện tương trợ nào.

Các bạn chỉ cần có một chiếc khăn nhỏ và một chiếc giày là có thể mở nắp rươu vang. Đầu tiên bọc kín phần dưới đáy của chai rượu chát hoặc nhét chai rượu vào trong một chiếc giaỳ. Tiếp đến ấy bạn sử dụng lực vừa đủ để nện chai rượu nho vào tường theo thướng vuông góc với tường 90 độ. Lúc này lực ở đáy chai sẽ ảnh hưởng làm nút chai được bật ra khỏi chai từ từ

Đây cũng là một cách mở nắp rượu vang được đa dạng người áp dụng thành công

Mở nắp chai rượu vang bằng dao
Để mở nắp chai rượu vang thì đồ vật chẳng thể thiếu đương nhiên là một con dao. Con dao dùng để mở nắp chai rượu chát là con dao cần có phần đầu sắc nhọn.

Ban đầu bạn phải để phần đầu nhọn của con dao để đưa sát vào phần nút chai. Sau ấy đưa dao vận động dần dần vòng vèo đầu nút chai.

Sau đó lúc nút chai để bung lên trên miệng thì hãy sử dụng dao kéo phần nút chai trượt hẳn ra bên ngoài. Vậy là các bạn đã có thể mở nắp chai rượu nho chỉ với một con dao.

Mở nắp rươu vang bằng dao cũng là cách đơn giản dễ thực hiện tại nhà trong tình huống ko có dụng cụ

Xem thêm: nhiệt kế hồng ngoại đa năng

Mở nắp chai rượu vang bằng chiếc kẹp giấy
Có lẽ có phổ biến bạn còn chưa biết cách mở nắp rượu nho chỉ với chiếc kẹp ghim giấy. Việc ban đầu các bạn chỉ cần hai chiếc kẹp ghim giấy và uốn chúng thành hình chữ U. Sau đó các bạn tiến hành bước luồn hai đầu của chiếc kẹp ghim hình chữ U đấy xuống nút của chai rượu nho.

Sẽ không đa dạng người hình dung nhưng chiếc kẹp giấy cũng có thể mở nắp rươu vang tiện lợi

Cùng lúc đó xoắn 2 đầu trên lại để phục vụ một vị trí tay cầm tiện lợi để có thể kéo được nút nắp chai sao cho nút có thể dễ dàng bật ra bên ngoài.

Khi này các bạn sẽ cần 1 tay giữ chặt chai còn1 tay còn lại nhẹ nhàng kéo nút bấc của chai rượu vang lên vậy là đã có thể mở được nắp chai rượu chát mà không cần dùng tới phương tiện mở nắp.

Cách mở nắp chai rượu vang bằng ốc vít và kìm
Để có thể mở nắp chai rượu nho bằng ốc vít và kìm Việc ban đầu các bạn cần căn vặn ốc vít vào trên chiếc nút bấc của chai rượu vang sao cho thật chắc chắn

Chỉ với ốc vít và kìm các bạn cũng đã có thể biến nó thành một phương tiện mở nắp rượu thuận tiện

Tiếp đến các bạn sử dụng kìm để kẹp chặt vào chiếc ốc vít đó. Sau ấy là giật mạnh chúng lên để nắp chai rượu vang được kéo ra ngoài khỏi chai theo chiếc ốc vít mà Ban đầu đã được vít vào nắp chai rượu vang đấy. Từ đấy nút chai rượu chát cũng sẽ theo chiếc ốc vít ra ngoài một cách đơn thuần.

Mở nắp rượu vang bằng kìm và dây thép
Để mở rượu vang theo cách này thì cần có một kìm và một đoạn dây thép nhỏ. Trước tiên các bạn sử dụng kìm uốn cong đầu của sợi dây thép. Sau đấy luồn dây thép vào kế bên của chiếc nút chai rượu nho khăng khăng được chúng một cách chắc chắn nhất.

Tuy rằng sẽ không dễ mua thấy dây thép nhưng đây cũng được xem nhưng một cách để mở nắp rượu nho siêu đơn thuần.

Bước Tiếp đến móc dây thép đó và lôi nút bấc của chai rượu vang ra ngoài chắc chắn chúng sẽ mở được nắp chai rượu nho một cách đơn giản nhất.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
 

Chủ đề tương tự

Top