Chức năng co-authoring trong office 2010 portable

lee2915

Member
Tham gia
24/10/2020
Bài viết
9
Reaction score
0
Điểm
6
Chức năng co-authoring trong office 2010 portable

Bộ office 2010 portable cung cấp khả năng khiến việc hợp tác mới và cải tấn công nghệ truyền thông thống nhất giúp người làm cho việc văn phòng hạn chế được nhiều mức giá chuyển di, hỗ trợ việc tìm kiếm và chia sẻ thông báo, chuyên môn thuận tiện và nhanh chóng hơn, giảm giá tiền trong khoảng việc phải vật dụng các công cụ phần cứng và phần mềm đắt tiền từ những hãng thứ ba, giảm tầm giá lưu trữ và băng thông khi biến e-mail trở thành một công cụ khiến việc cộng tác then chốt.Chức năng co-authoring

mang office 2010, thay vì dùng e-mail là dụng cụ cốt yếu, hiện nay phổ quát người có thể làm cho việc trên cùng một tài liệu cùng lúc trong đa dạng vận dụng khác nhau trong bộ Office 2010 (như Word, PowerPoint, OneNote và Excel). nếu bạn là chủ sở hữu của tài liệu, bạn có thể phân quyền cho ai được phép chỉnh sửa phần nào trên tài liệu của mình. Đây là chức năng mới “Co-authoring” trên Word 2010.

Cụ thể, microsoft office 2010 portablecho phép phổ biến người cùng truy vấn cập vào 1 Server document cùng một thời khắc làm việc trên các phần khác nhau của cộng 1 tài liệu. Bạn mang thể thấy được tình trạng hiện thời của tài liệu, như người nào là người đang truy vấn cập và họ đang chỉnh sửa phần nào của tài liệu. từ đấy bạn có thể gọi điện thoại qua VoIP hoặc thực hành 1 tin nhắn tức tốc (IM) cho ai đấy chỉ có 1 cú click chuột ngay trong tài liệu, bên cạnh đó điều này bắt buộc phải cài đặt Communicator và Office Communication Server. bên cạnh đó, bạn có thể khóa một đoạn văn bản để chỉ 1 người sửa vào cùng một thời khắc.

Tài liệu sẽ không tự động cập nhật đổi thay, các tác giả sau khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa sẽ tiến hành đồng bộ tay chân để hạn chế sự phân tâm trong khi soạn thảo. ngoài ra, bạn cũng với thể quyết định hạn chế số lượng người tham dự chỉnh sửa tài liệu 1 cách cụ thể, cho hồ hết tài liệu hay chỉ cho từng phần cố định.

Chức năng co-authoring cũng với trên PowerPoint 2010 nhưng ko tương trợ hiển thị thông báo về những người đang tróc nã cập tài liệu. Co-authoring cũng chạy được trên OneNote 2010 (và cả OneNote 2007) khi bạn tiến hành chia sẻ NoteBooks nhưng chỉ mang tên của những tác fake khác xuất hiện mà ko mang biểu tượng về tình trạng; các đổi thay sẽ được cập nhật một bí quyết tự động và hầu hết là “real time”.

Khả năng san sẻ 1 vận dụng

Bạn sẽ không cần phải tốn thêm chi phí thiết bị những dụng cụ đắt tiền và thời kì lắp đặt công cu li mà vẫn có thể san sẻ áp dụng với những người khác tiện lợi, ưng chuẩn chức năng Backstage view mới của các ứng dụng Office 2010; chuẩn y Office Communicator 2010, từ ấy người xem sẽ mang thể xem rõ ràng các vận dụng mà bạn đang san sẻ và những thay đổi mà bạn đang thực hiện. Điều này sẽ giúp tiết kiệm giá tiền và hạn chế được những khó khăn can hệ đến tương hợp, giảm bớt thời kì setup hệ thống phức tạp và cho phép những đồng nghiệp thấy được rõ ràng những tài liệu mà mình đang biểu đạt để giảm thiểu hiểu nhầm thông tin.

chẳng hạn, một giám đốc marketing đang chuẩn bị khiến cho việc mang các nhân viên kinh doanh, một số thành viên ko ngồi cùng một nơi, anh ta không cần phải thiết lập 1 hệ thống broadcast phức tạp và cũng ko muốn gửi file tài liệu qua e-mail vì tập tin khá lớn vẫn cần chỉnh sửa trong khi trao đổi. từ PowerPoint 2010, anh ta với thể thực hiện việc san sớt vận dụng này sở hữu đa số mọi thành viên và cập nhật thông tin ngay trong công đoạn đàm đạo và đảm bảo rằng mọi người đang chuyện trò trên cộng một nội dung tài liệu để office 2010 portable sieu nhe.

ngoài ra, để khiến cho được bạn cấp thiết OCS và SharePoint Server.
 

Chủ đề tương tự

Top