Chuồng aviary đẹp

chuongchimcanh

New member
Tham gia
04/08/2019
Bài viết
22
Reaction score
0
Điểm
1
Đầu tiên lồng của bạn có bao nhiêu mặt? Lồng của bạn có tự do (4 mặt) dựa vào tường (3 mặt) hay chống 2 tường tức là ở một góc (2 mặt)
Bạn có muốn một mái nhà lưới? chọn có hoặc không
Chọn kích thước của bạn. Chiều cao bình thường là 60cm (1,8m) nhưng chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn 1,2 và 2,4m.
Chọn kích thước mắt lưới của bạn. 2 "x 1" cho vẹt, ví dụ như vẹt đuôi dài và xám châu Phi, hoặc lưới nhỏ 1 "x1 / 2" cho các loài chim nhỏ.

Nếu bạn muốn thảo luận về kích thước chuồng bạn nên có thì hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ.

Có rất nhiều lý do để cung cấp cho chim của bạn một chuồng aviary đẹp.
Một chuồng chim lớn mang đến cho không gian thú cưng của bạn di chuyển trong một môi trường tự nhiên hơn. Các bảng điều khiển của chúng tôi là mô-đun, chúng có chiều rộng 4mvà 2m cao 60cm điều này cho phép bạn tạo ra một chuồng chim lớn như bạn muốn. Nó cũng cho phép bạn thêm vào nó sau. Các bảng điều khiển có lỗ bu lông xuyên qua cả hai mặt làm cho bất kỳ bảng điều khiển nào có thể là một góc hoặc một bên. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để thay đổi hình dạng hoặc thêm vào chuồng trong tương lai. Chim của bạn sẽ cảm ơn bạn vì đã tiếp cận với không khí trong lành và ánh sáng mặt trời không bị lọc.

Bạn nên chọn cỡ nào?
Nó được khuyên là kích thước chuồng tối thiểu bằng 3 lần nhịp cánh. Một chuyến bay có chiều cao 4m x 8m và 60cm sẽ chứa một nhóm khoảng 20 con, vẹt đuôi dài, vẹt hoặc một cặp vẹt châu Phi hoặc vẹt Amazon.chuồng aviary đẹp

Các tấm được sản xuất từ lưới hàn 2 "x 1" với dây có đường kính 3 mm với khung phần hộp 25 mm được mạ kẽm sau đó sơn tĩnh điện màu đen. Nếu bạn có một bức tường bạn muốn kết hợp vào bút, bạn có thể gắn bảng của chúng tôi bằng phích cắm tường bằng cách sử dụng các lỗ đã có sẵn trong bảng.

Cài đặt rất dễ dàng chỉ với 4 bu lông huấn luyện viên cần thiết để tham gia các bảng. Điều tương tự cũng áp dụng cho các cửa đã được lắp vào khung

Tất cả các bảng được khoan trước trên các mặt thẳng đứng thông qua cả hai mặt, điều này có nghĩa là bất kỳ bảng nào cũng có thể được sử dụng làm bảng phụ hoặc bảng điều khiển góc. Do đó hệ thống đủ linh hoạt để tạo ra bất kỳ hình dạng hoặc chiều dài
Khi hệ thống được mô-đun, nó có thể được gỡ xuống nhanh chóng và lắp lại. Điều này cho phép bạn di chuyển chạy xung quanh.

Thiết kế mô-đun có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chọn để lồng vẹt của bạn lớn hay nhỏ như bạn yêu cầu, và nếu sau này bạn quyết định bạn cần nó lớn hơn, thì tất cả những gì bạn phải làm là thêm nhiều bảng
Lồng chim chấp nhận ổ khóa dưới chốt.
Bản lề hàn mạnh mẽ và một bu-lông lò xo nặng trên bảng điều khiển cửa
Tấm lợp tiêu chuẩn để phù hợp với bất kỳ hình dạng
Tất cả có sẵn từ chứng khoán
Lưới Aviary nhỏ hay lưới lớn?

Chúng tôi có 2 loại lưới cho các bảng av avi 1 ò x 2mm x 2 mm (14 câu) và 2 chiều x 1 x x x 9 9G: Các aviari lưới nhỏ hơn phù hợp cho các loài chim nhỏ hơn như Finches và budgerigar.
Các chuồng aviary lưới lớn hơn phù hợp với màu xám châu Phi, vẹt đuôi dài và vẹt lớn khác.
Bạn không muốn sử dụng lưới nhỏ hơn cho Vẹt lớn hơn vì chúng có thể bị mắc kẹt chân và mỏ. Cả hai loại lưới sẽ giữ chuột.

Tất cả các bảng điều khiển của chúng tôi được mạ điện và sau đó sơn tĩnh điện màu đen. Một lớp mạ điện không để lại bit trên dây và là lớp phủ rất mịn. Que nhúng nóng nhúng vào bất kỳ bụi hoặc mối hàn splatter. Vấn đề là khi vẹt nhai lưới chúng có thể ăn những hạt kẽm này có thể khiến chúng mất lông.
Bảng điều khiển của chúng tôi được phủ màu đen cho một diện mạo hấp dẫn và tuổi thọ thêm. Chúng cũng dày hơn so với các tấm chuồng khác trên thị trường.
Bảo vệ khỏi động vật ăn thịt và sâu bọ

Lồng chim thêm thông tin:
Tất cả các lồng đi kèm với một cửa rộng 4m (cửa mở là 700mm), cửa chuồng có thể được đặt ở bất kỳ phía nào của lồng. Bạn có thể muốn có một lối vào đôi cho chuyến bay để ngăn chặn những con chim trốn thoát. Điều này dễ dàng đạt được nhưng các bảng bổ sung cần thiết khác nhau tùy thuộc vào hình dạng lồng bạn sử dụng. Tốt nhất là gọi cho chúng tôi để thảo luận về những bảng cần thêm, thông thường đó là một cổng phụ và bảng 2m. Nếu bạn muốn nói chuyện với chúng tôi bất cứ lúc nào hoặc muốn có bất kỳ lời khuyên nào, chúng tôi sẽ rất vui lòng được giúp đỡ và đưa ra lời khuyên.chuồng chim aviary đẹp

Nếu bạn lo lắng về những con cáo trong một tình huống chuồng aviary đẹp ngoài trời, bạn có thể đặt một cái đế bằng lưới vào chuồng, nó giống như mái lưới. Ngoài ra, bạn có thể đặt một cơ sở bê tông.

Nếu những con chim phải dành thời gian dài ở những nơi ở, hãy làm cho một khu vực của chuồng được che chở. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng lưới che nắng hoặc nếu bạn muốn tạo một khu vực hoàn toàn không thấm nước, bạn có thể mua tấm lợp định hình riêng biệt và gắn vào bảng điều khiển mái lưới của chúng tôi bằng cách sử dụng vít tự lợp.
Nếu bạn đang đặt cá rô trong chuồng, hãy cố gắng để chúng cách xa mép chuồng để Mèo hoặc những kẻ săn mồi nhỏ khác không thể xâm nhập. Các tấm cửa Aviary của chúng tôi chấp nhận ổ khóa ngăn chặn kẻ xâm nhập vào người.
Cho chim thú cưng của bạn thời gian để làm quen với môi trường xung quanh mới. Chim thú cưng của bạn sẽ yêu thích chuồng ngoài trời của chúng.

Chúng tôi giảm giá dựa trên số lượng, nếu bạn nhập số lượng của mình vào bảng và nhấp vào nút cập nhật, nó sẽ cung cấp cho bạn giá chiết khấu dựa trên tổng số không. của các mục được chọn (trong tất cả các hàng). Điều này cũng tính đến các mặt hàng khác bạn có trong giỏ hàng của bạn.

Để sử dụng máy tính. Chọn nếu 4 mặt của nó (tự do), 3 mặt (đối với tường 2 mặt phải có cùng chiều dài) hoặc 2 mặt (trong một góc).

Chọn có hoặc không có mái, mái là cấu trúc lưới giống như các mặt.
 

chuongchimcanh

New member
Tham gia
04/08/2019
Bài viết
22
Reaction score
0
Điểm
1
Làm chuồng nuôi chim cảnh sinh sản cần trang bị những gì?

Chuẩn bị vật liệu xây dựng và cây dự kiến trồng trong chuồng nuôi chim cảnh sinh sản. Lưu ý rằng cây trồng nên nghiên cứu cho phù hợp với tập tính sinh học của loài chim định nuôi.
Chuồng chim sinh sản mẫu được xây dựng để thực hiện một bộ sưu tập: các loài cây trồng được chọn là các loại lùm bụi mọc không cao nhưng cành nhánh nhiều, lá nhỏ để không quá che khuất chim nhỏ và khi phát triển sẽ rất rậm rạp:chuồng nuôi chim cảnh sinh sản

Chuẩn bị gạch xây và cây trồng:
Hoạch định chỗ đất sẽ làm chuồng chim. Bắt tay thực hiện bờ bao nền:
Dựng khung lưới. Khung hàn bằng sắt. Ốp tôn ở các khu vực muốn che chắn gió mưa:
Đưa cây vào trồng. Đưa vật liệu trang trí và các vật dụng cần thiết khác vào chuồng:
Đây là mẫu chuồng chim cảnh sinh sản rất điển hình ở Úc của người nuôi nghiệp dư để nuôi các loài chim. Nền chuồng trải cát hoặc đất và sỏi sạn nhỏ - thường được tận dụng nuôi thả vài ba chú chim cút ở dưới để tận dụng thức ăn và sâu bọ rơi vãi từ trên xuống:
Và những chim thường được chọn thả trong những loại chuồng như thế này:
Rõ ràng là không cứ phải có diện tích lớn mới làm được chuồng nuôi chim cảnh sinh sản.
Sự sáng tạo, quyết tâm và tính toán đầu tư cẩn thận sẽ cho những kết quả bất ngờ với người thân trong gia đình và sự thỏa mãn cho chủ nuôi chim.

Những mẫu thiết kế chuồng nuôi chim cảnh sinh sản nhỏ gọn, đơn giản mà người chơi VN ta hoàn toàn có thể học tập

Với nền sàn xi-măng và cây trồng trong chậu: giúp chủ động xử lí, thay đổi thiết kế nội thất bên trong:
Xinh xắn trong sân vườn với mái che dạng mái ngói và nền xi măng. Thiết kế trồng thân cây khô - thích hợp cho các loài chim hay gặm phá lá cây như yến phụng hoặc vẹt cỡ trung:
Một mẫu sân sau nhà, có thể đứng từ lan can ban công ngắm ra chuồng chim:
Người nuôi đã tận dụng một dụng cụ treo quần áo bằng gỗ trong nhà đã hỏng để sáng tạo thành một thân cây nhân tạo có nhiều cành đậu cho chim:chuồng chim cảnh sinh sản

Khay thức ăn tự động
Một trong những dụng cụ thường được suy nghĩ sử dụng trong chuong nuoi chim sinh sản là những cái cóng, khay thức ăn có khả năng điều tiết tự động lượng thức ăn hàng ngày cho chim.

Lí do:
Việc chăm sóc một vườn chim tự nhiên thường không tiến hành qua các bước tỉ mỉ thay cóng ăn uống hàng ngày như chăm sóc lồng chim đơn lẻ. Ngoài ra: tạo điều kiện cho chim có thể 'tự kiếm ăn' ở một nghĩa mở rộng phù hợp với aviary cũng là cách để người nuôi triển khai gần đúng ý nghĩa nuôi chim trong điều kiện bán tự nhiên và khiến chim phải vận động tìm tòi thức ăn gần giống với đời sống hoang dã của chúng.

Mặt khác, một vườn chim thường có nhiều cá thể và mỗi con lại có một tính nết, một thói quen ăn uống. Trong đó rất nhiều cá thể có thói quen bươi móc thức ăn: làm phí phạm thức ăn và những thức ăn dư thừa, rơi đổ nếu không được tận dụng nhanh chóng sẽ mời gọi côn trùng, động vật có hại đến vườn chim. Khiến người nuôi mất thì giờ làm vệ sinh và tốn kém chi phí thay thức ăn mới.


Liên hệ tư vấn lắp đặt chuồng chim cảnh sinh sản tại nhà tphcm gọi 0937.527.606 Thắng
 

chuongchimcanh

New member
Tham gia
04/08/2019
Bài viết
22
Reaction score
0
Điểm
1
Chia sẻ về kỹ thuật nuôi công, anh Hợi cho biết ưu điểm của loài chim này là sức đề kháng tốt, tỷ lệ nuôi sống cao. Việc xây dựng chuồng trại nuôi công đơn giản, ít chi phí, chỉ cần đảm bảo được tiêu chuẩn sạch, thoáng và khô ráo để các cá thể công luôn khỏe mạnh, ít bệnh tật là được.

Chim công rất thông minh và dạn dĩ, nếu được nuôi và chăm sóc từ nhỏ công có thể thả rông trong sân như gà, mà không sợ bay mất. Tuy nhiên để thuận lợi cho việc chăm sóc, ở Việt Nam chim công thường được nuôi tập trung trong chuồng trại theo mô hình công nghiệp. Kỹ thuật làm chuồng công khá đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý vài điều sau:

Chuồng nuôi chim cảnh đẹp

Thiết kế chuồng: đảm bảo thông thoáng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Tùy vào số lượng chim công nuôi dưỡng thực tế, độ rộng hẹp của chuồng công có thể khác nhau. Một ô chuồng đúng tiêu chuẩn ( có thể nuôi từ 4 – 6 cá thể chim trưởng thành, hoặc 10 – 15 cá thể từ 6-12 tháng tuổi), thường có thiết kế như sau:

Chiều rộng: 3,5 – 4m

Chiều dài: 5 – 6m

Chiều cao: 2,7 – 3m

Để giảm chi phí bạn có thể tận dụng nhà kho, xưởng, chuồng heo, chuồng gà sẵn có để cải tạo thành chuồng nuôi chim công. Bạn nên thiết kế thêm một chuồng phụ để chăm sóc riêng chim công trong bệnh, hay trong quá trình theo dõi bệnh để tránh lây nhiễm cho các cá thể khác

Vật liệu làm chuồng: có thể dùng tre, nứa, hay lưới B40 quây xung quanh hoặc làm vách ngăn. Nóc chuồng dùng lưới cước để chim không bay ra. Bạn cũng có thể dùng các tấm lợp nhựa để lợp mái chuồng, chim có chỗ trú mưa. Cần lưu ý không dùng lưới thép nhỏ hoặc cước ni lông làm vách ngăn, vì chim sẽ lầm tưởng là thức ăn, dễ dẫn đến thủng ruột hoặc thắt diều.

Mẫu chuồng nuôi chim cảnh đẹp

Vệ sinh chuồng: chuồng công phải luôn khô thoáng để phòng tránh bệnh. Dùng cát vàng rải nền chuồng để hút ẩm, công không bị bẩn, và phòng ngừa giun, sán. Nếu có điều kiện bạn có thể thiết kế thêm phần sân phía trước để công có chỗ tắm nắng, vận động.

Thức ăn cho chim cũng đơn giản, dễ kiếm, chủ yếu là thóc, ngô và rau xanh, cỏ chiếm 60%. Lượng thức ăn ít nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí chăn nuôi... Do công là loài chim quý và ít người nuôi, nên giá thành khá cao mỗi cặp công bố mẹ nặng từ 3 – 4 kg có giá từ 12 – 20 triệu đồng/cặp, công giống có giá từ 1 triệu – 1,2 triệu đồng/ cặp.

Cùng với việc tự tìm hiểu những kỹ thuật nuôi trên sách báo, cộng với việc có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nuôi chim cảnh, gà cảnh nên việc nuôi chim công của anh Hợi gặp nhiều thuận lợi, đàn chim công phát triển tốt. Từ số chim công mua được, anh đã liên tục tăng đàn công lên hàng trăm con. Hiện tại, đàn công của anh đang có khoảng gần 500 con, cả công giống lẫn công bố mẹ.

Thị trường anh cung cấp chim công chủ yếu là Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Phước và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc cung cấp chim công giống, anh Hợi còn bán nhiều cặp chim trưởng thành cho các khu du lịch, khu sinh thái. Một trong những yếu tố giúp mô hình nuôi công của anh Hợi thành công là do môi trường nuôi làm chuồng nuôi chim cảnh đẹp sạch sẽ, thường xuyên được khử trừng để tránh ẩm thấp và phòng trừ các mầm bệnh nguy hiểm phát triển.
 

Chủ đề tương tự

Top