CCL chuồng nuôi chim cảnh quận 2

chuongchimcanh

New member
Tham gia
04/08/2019
Bài viết
28
Reaction score
0
Điểm
1
Làm chuồng nuôi chim sinh sản tại quận 2
Nên làm chuồng nuôi chim sinh sản với kích thước bao nhiêu là hợp lý và đủ để chim sinh sản.
để làm chuồng cho những cặp chim sinh sản thì mọi người nên sử dụng lưới kẽm chì, ô 10mm x 10mm. Và nên che kín 2 phần chuồng để chim được yên tĩnh và không hoảng sợ,chung_avi


phần khung chuồng thì ta nên dùng sắt vuông 25mm mạ kẽm sẽ có độ bền cao,
với một cặp chim chào mào thì ta nên làm chuồng chim aviary có kích thước như sau.
Rộng khoảng 1,5 mét, dài 2,5 mét và cao 2,5 mét, sau khi chúng ta đã làm xong phần chuồng thì bắt đầu thả chim vào chuồng và, cứ để chúng yêu nhau. Đừng nhìn quá nhiều trong thời gian này.

Chim sẻ căng thẳng và nhát hơn. Nếu cặp chim hoàn hảo thì chúng sẽ bắt cặp sau 3-4 ngày, còn có nhiều cặp không chịu bắt cặp thì bạn cũng không cần phải lo lắng bạn nên cho chim trống vào trong chuồng avi trước và thả ra, sau bạ nhốt chim mái bên trong một lồng nhỏ rồi bỏ vào chuồng avi, khi nào chúng không còn đánh nhau và mổ chim mái nữa thì mới thả chung với nhau, sau khi chim làm tổ và những quả trứng đã sẵn sàng.

Một con chim tạo ra bao nhiêu quả trứng?


avi_ngoi_triKhoảng 2-3 quả trứng sẽ nở. Chim mẹ sẽ ấp trứng từ 10-12 ngày, khi chim con ra chim bố mẹ chăm sóc 7-8 ngày thì tách ra nuôi.


nuôi chim trong chuồng aviary nên cho ăn gì,

Tôi sẽ dùng bột hạt lớn trộn với thức ăn cho chim ngâm nước để cho ăn. Chúng tôi cũng sẽ bổ sung thêm vitamin. Khi chim có thể tự ăn, bao gồm chuối, thanh long, cam, và thậm chí cả bí xanh.
nuôi chim trong chuồng bao lâu thì sinh sản
 

Chủ đề tương tự

Top