CỐC GIỮ NHIỆT ĐA NẲNG - CỐC GIỮ NHIỆT NÓNG LẠNH

lanhtran

Member
Tham gia
11/12/2020
Bài viết
28
Reaction score
0
Điểm
6
CỐC GIỮ NHIỆT ĐA NẲNG - CỐC GIỮ NHIỆT NÓNG LẠNH


Chi tiết sản phẩm cốc nóng lạnh đa năng

Bình giữ nhiệt cao cấp 500ml

Bình giữ nhiệt 4 màu

Bình giữ nhiệt có rất nhiều Ưu điểm được mọi người ưa chuộng:

- Thời kì giữ nhiệt (giữ nóng, giữ lạnh) lên đến 24 tiếng đồng hồ

Bình giữ nhiệt được cung cấp theo kỹ thuật tiên tiến với 3 lớp cách nhiệt kết liên với nhau. Trong cùng là lớp vỏ inox tráng bạc không chỉ chống dính mà còn có thể phản xạ và duy trì nhiệt độ. Ở giữa là lớp cách nhiệt chân ko, giảm vận tải trình trạng thất thoát nhiệt lượng cũng như không để nhiệt độ bên trong tác động đến lớp vỏ đựng. Ngoài cùng của sản phẩm làm lớp vỏ inox 304 cao cấp, chống va đập mạnh và ko bị biến dạng lúc gặp nhiệt độ cao.

Xem thêm: máy chiếu mini 4k

Nắp đậy kiên cố với gioăng silicone kín khí
Phần nắp đậy của Bình giữ nhiệt được ngoại hình hết sức kĩ lưỡng trong khoảng thành phần nhựa cứng chắc chắn, vừa khít với thân bình. Phần gioăng bằng silicone đi kèm giúp sản phẩm kín khí, hạn chế thất thoát nhiệt độ, tương đối nước ra bên ngoài.Thời gian giữ nhiệt dài lâu
Qua thí điểm và Nhìn vào đã chứng thực bình giữ nhiệt có tác dụng duy trì nhiệt độ của thực phẩm bên trong lên đến 8 giờ cho đồ nóng, 24 giờ cho đồ lạnh. Người mua hoàn toàn có thể thưởng thức được các món thức uống, đồ ăn sốt dẻo (mát lạnh) vào bất kì thời kì nào trong ngày với sự trợ giúp của sản phẩm này.

Xem thêm: máy tạo hương thơm thông minh

Bề ngoài đơn giản mà không kém phần tinh tế
Bình giữ nhiệt có bền ngoài được gia công cẩn trọng làm cải thiện thêm phần thẩm mỹ mỗi lúc sử dụng. Bình có độ sáng bóng cao, dễ dàng chùi rửa mỗi lúc bám bẩn, góp phần giữ được độ mới của sản phẩm.Thể tích cất đựng lên tới 500ml
Bình giữ nhiệt có thể đựng tới 500ml những loại thức uống như trà, cafe hay thậm chí là những loại thức ăn lỏng gồm cháo, canh,... Các bạn có thể dùng sản phẩm lúc đi làm, đi học hay thăm bệnh đều khôn xiết thích hợp. Sản phẩm sẽ giữ nguyên được mùi vị, hàm lượng dinh dưỡng của các loại thực phẩm bên trong suốt thời kì dài.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
 
Top