Đai chống gù là gì? Phân loại đai chống gù

vithuyle

Member
Tham gia
19/10/2020
Bài viết
23
Reaction score
0
Điểm
6
Đai lưng chống gù là một trong các sản phẩm can dự trực Tiếp theo sức khỏe quý khách. Giả dụ ko dùng đúng cách, đai có thể sẽ không phát huy được tác dụng hoặc đem đến những hậu quả không giống nhau cho người dùng. Bài viết sẽ hướng dẫn sử dụng đai chống gù lưng một cách gần như và thuần tuý nhất cho các dòng đai chống gù không giống nhau trên thị phần.

  1. Đai chống gù là gì?
Mỗi loại áo giữ thẳng thường có mẫu mã và hướng dẫn dùng đai chống gù lưng không giống nhau. Hãy Nhận định về sản phẩm này một chút nhé.Đai chống gù lưng là một trong những sản phẩm có tác dụng nhất mực, hỗ trợ tuyệt vời cho những người mắc những tật về cong lưng, lưng tôm hoặc đều đặn bị đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ. Sản phẩm có phổ quát size và tăng cường giảm cơ động thích hợp với vóc dáng và thân hình của rộng rãi quý khách.

khi dùng đai chống gù, quý khách sẽ được định hình lại cũng như cố định giữ thẳng tư thế lưng, cột sống. Cùng lúc, các người mắc những tật về gù lưng, cong vẹo cột sống sẽ rèn được tư thế ngồi và đi đứng sao cho chuẩn nhất.

Sản phẩm phù hợp với phổ biến đối tượng không giống nhau như nhân viên văn phòng, người gặp chấn thương lúc chơi thể thao, tài xế ô tô các con phố dài, em bé trong độ tuổi đi học, người già hệ xương thoái hóa…

Đừng bỏ lỡ cách sử dụng thước đo laser

Đai chống gù có đặc điểm chung là gì?

  • ngoài mặt chữ Y đơn thuần, dễ dùng.
  • Có hệ thống dây đai điều chỉnh và móc khóa nhất thiết vững chắc.
  • Chất liệu co giãn, đàn hồi nhưng vẫn bảo đảm tính khăng khăng và thoáng khí.
  • Giữ cho vai, lưng luôn thẳng. Hạn chế ngả người ra phía trước hoặc sau quá rộng rãi.
  • 1 số sản phẩm có size hoặc dây đai điều chỉnh phù hợp với vóc dáng người sử dụng.


  1. Phân loại đai chống gù
Phân loại đai chống gù theo kích thước

  • Đai chống gù cho trẻ em: bề ngoài cho những bé đang trong độ tuổi tới trường. Chừng độ khăng khăng vừa phải để phù hợp với hệ xương còn non nớt của trẻ.
  • Đai chống gù cho người lớn: Thường có kích thước lớn và tính khăng khăng cao hơn để có thể nắn chỉnh hệ xương đã kiên cố của người trưởng thành.
Phân loại theo ngoại hình

Đai chống gù phần thân trên: có lẽ đây là bề ngoài khá quen thuộc với các người đã từng biết đến đai chống gù. Đây cũng là loại đai hơi nhiều trong những dòng ngoại hình áo chống gù khái quát. Sản phẩm chỉ gồm hai dây đai nhất mực và một nẹp nhựa hoặc thanh nẹp kim khí phía sau để giữ thẳng xương cột sống.

Đai chống gù dạng này có cấu tạo nhỏ gọn và cấu tạo rất thuần tuý, có thể thuận lợi tự đeo mà không cần đến sự trợ giúp nên được phổ biến người chọn lựa dùng.

xem thêm tại vợt muỗi nào tốt

Đai toàn thân

Trái với đai chống gù phần thân trên thì đai chống gù toàn thân có cấu tạo phức tạp hơn. Không chỉ gồm những những bộ phận dây đai, nẹp mà đai toàn thân còn bao gồm cả phần dây đai quấn vòng quanh bụng giúp gia tăng cường hoàn hảo cố định, giữ thẳng hồ hết phần lưng trong khoảng trên xuống dưới. Nhờ vậy, ngoại hình này có khả năng một mực toàn thân trọn vẹn. Nhưng điểm yếu của loại đai này là to kềnh và tương đối khó sử dụng.

Đai đeo chéo một mực xương đòn, vai

mẫu mã dây đai đeo chéo giúp cải thiện khả năng giữ chặt bả vai, nhất mực dáng lưng thẳng. Đây là loại mẫu mã thoải mái nhất trong các loại đai chống gù. Đối với bạn trẻ, loại đai này không chỉ có tác dụng giúp vóc dáng trở thành thẳng đẹp mà còn có thể mặc bên trong lớp áo ngoài để bảo đảm tính mỹ quan.

Đai rung chống gù

Là bề ngoài đai sáng tạo nhờ phòng ban cảm ứng điện tử. Bộ phận này sẽ phát ra dấu hiệu rung khi khách hàng ngồi sai phong độ hoặc ngồi quá cong lưng, gù đa dạng về phía trước. Loại đai này phù hợp cho cả đối tượng người to và em bé.

Xem thêm các món đồ sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top