Dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng

nhquan85

New member
Tham gia
13/10/2021
Bài viết
6
Reaction score
0
Điểm
1
Với nhu cầu thị trường rất lớn, công ty Trang Ly Pharma cung cấp dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, chất lượng và nhiều dịch vụ đóng gói khác. Thông tin về các dịch vụ của công ty Trang Ly Pharma sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết này. Mời các bạn đón đọc.

Năng lực tư vấn gia công thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma
Để cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng và chuyên nghiệp, Trang Ly Pharma sử dụng đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm.

Trang Ly Pharma có bề dày kinh nghiệm và hiểu biết về tất cả các yếu tố trong gia công thực phẩm chức năng: thị trường nguyên liệu; Thị trường thực phẩm chức năng; xây dựng công thức; quy trình sản xuất và bảo quản; Quy định của GMP; yêu cầu đối với sản phẩm để được cấp phép phân phối… Vì vậy, dịch vụ tư vấn thực phẩm chức năng của Trang Ly Pharma sẽ đảm bảo chất lượng, giúp sản phẩm của bạn có chất lượng tốt và khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.


Trang Ly Pharma có nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) với đầy đủ trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất, hệ thống phụ trợ ... phục vụ cho việc sản xuất, gia công thực phẩm chức năng. Công ty đã sản xuất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng hiệu quả và chất lượng ở tất cả các khâu sản xuất, từ ý tưởng sản phẩm đến công thức, cung cấp nguyên liệu, sản xuất, bảo quản và phân phối. Đây là lý do tại sao đội ngũ nhân viên Trang Ly Pharma có kinh nghiệm dày dặn trong một quy trình hoàn chỉnh để tạo ra một sản phẩm chất lượng.

Dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma

Công Ty TNHH TM Dược Phẩm Trang Ly cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng bao gồm:

Dịch vụ Tư vấn Sản phẩm: Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thực phẩm chức năng, Trang Ly Pharma nhận tư vấn lên ý tưởng sản phẩm dựa trên đối tượng khách hàng, phân khúc thị trường và đối thủ cạnh tranh, dự đoán khả năng tiêu thụ, lộ trình phát triển sản phẩm.

Tư vấn công thức sản phẩm: Trang Ly Pharma nhận tư vấn nghiên cứu, bào chế sản phẩm, quy trình sản xuất chi tiết và chỉ tiêu chất lượng sản phẩm.

Tư vấn về nguồn nguyên liệu để gia công thực phẩm chức năng: Nguyên liệu sản xuất như dược phẩm thô, dược liệu, bột thuốc, nguyên liệu có nguồn gốc động vật, nấm, nguyên tố vi lượng, khoáng chất, vitamin và chế phẩm sinh học hoặc nguyên liệu như tá dược, sẽ được tư vấn bao bì. được Trang Ly Pharma chi tiết về đặc tính, tác dụng, ứng dụng… để bạn có thể lựa chọn được nguồn hàng tốt nhất cho mình.

Tư vấn cách đặt tên, thiết kế bao bì và xây dựng nội dung nhãn mác sao cho sản phẩm hấp dẫn được khách hàng, đúng quy định của pháp luật.

Tư vấn pháp lý, hoàn thiện hồ sơ và thủ tục cấp phép sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm.

Dịch vụ tư vấn gia công thực phẩm chức năng chỉ là một trong những dịch vụ đa dạng của công ty Trang Ly Pharma. Trang Ly Pharma chuyên cung cấp dịch vụ gia công toàn diện và chất lượng từ A đến Z.

Trang Ly Pharma nhận cung cấp thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, trọn gói

Với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, điều kiện và năng lực sản xuất tốt, Trang Ly Pharma là công ty chuyên sản xuất các loại thực phẩm chức năng chất lượng. Với nhu cầu lớn của thị trường, hiện nay công ty Trang Ly Pharma đã nhận gia công theo đơn đặt hàng với đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Cụ thể, các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng của Trang Ly Pharma là:

- Tìm nguồn nguyên liệu để sản xuất thực phẩm chức năng tốt, giá cả hợp lý.

- Nghiên cứu thực phẩm chức năng, nghiên cứu thị trường, khả năng cạnh tranh, tiêu thụ sản phẩm.

- Xây dựng công thức và quy trình sản xuất hoàn chỉnh cho sản phẩm.

- Thiết kế bao bì, nhãn mác, đặt tên tối ưu cho sản phẩm.

- Tạo hồ sơ hoàn chỉnh, nộp và chỉnh sửa khi đăng ký, yêu cầu cấp phép sản phẩm.

Vì vậy, với dịch vụ trọn gói trên, công ty Trang Ly Pharma sẽ giúp bạn thực hiện mọi việc từ khâu lên ý tưởng đến khâu phân phối sản phẩm ra thị trường.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang thiết bị máy móc hiện đại
công đoạn sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Address: No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist ; HoChiMinh City
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146; Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/

https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
 

Chủ đề tương tự

Top