Hướng dẫn cách nạp tiền zingplay dễ dàng

hieu16005

New member
Tham gia
21/09/2019
Bài viết
4
Reaction score
0
Điểm
1
Cách nạp tiền Zinglpay bằng tin nhắn đang được không ít người để ý bởi nó sẽ giúp người chơi tiết kiệm tối đa công sức, thời kì. Thay vì việc phải mất công đi mua thẻ cào giấy các bạn vẫn có thể xử lí diễn ra một cách nhanh gọn. Bài viết dưới đây trang cá độ bóng đá bằng thẻ điện thoại sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền Zingplay bằng tin nhắn nhanh chóng đơn thuần lúc chơi game đổi thẻ cào tại zing.

Xem thêm: mức án cá độ bóng đá là gì?

một số điều cần biết về hình thức nạp tiền qua Zingplay
hiện ảnh thức sắm thẻ điện thoại qua nhà mạng mobifone, viettel, vinaphone… nạp Zingplay hơi phồn thịnh hành. tuy nhiên, nó sẽ khiến các bạn tốn khá phổ thông thời kì cũng như công sức. Thậm chí có thể ngắt quãng game giữa chừng. Vậy nên để giúp người chơi mang đến những trải nghiệm game hữu hiệu, thông tỏ Zingplay đã phân phối đến các bạn hình thức cải tiến hơn đó là nạp tiền Zing xu qua tin nhắn.cách nạp zingplay bằng tin nhắn

Cách nạp tiền Zingplay bằng tin nhắn được Đánh giá rất cao. đảm bảo mau chóng tiện dụng tới cho khách hàng. Game thủ có thể mau chóng tiếp xúc và giải trí với game bài trong cổng game mà ko phải ngắt quãng giữa chừng.

Hướng dẫn cách nạp tiền Zingplay qua tin nhắn
Hiện tại, cực nhiều game thủ đam mê các trò chơi ở cổng game số 1 đang loay hoay ko biết làm sao để tiến hành nạp tiền cho account chuẩn y tin nhắn. Đừng quá lo lắng vì Ban đầu cái bạn cần phải tiến hành ấy là đăng ký số điện thoại mà bạn đang sử dụng gắn liền với tài khoản Zing ID. Sau ấy thực hiện đăng kí ở trang chủ Zingplay. bạn có thể nạp theo cú pháp sau:

cách nạp zingplay bằng tin nhắn

  • Gửi tin nhắn tới tổng đài 6769 với nội dung cú pháp : Zingxu ZM tên account. Cước phí là 5 nghìn đồng. khi này tài khoản Zingplay của các bạn sẽ nhận được tương đương 18 Zing xu.
  • Gửi tin nhắn tới tổng đài 6569 với cú pháp : Zingxu ZM tên tài khoản. Cước phí khi gửi tin nhắn tới 6569 là 15 nghìn đồng. Tương đương tài khoản Zingplay của các bạn sẽ nhận được 55 Zing xu.


Trong cú pháp trên tên account chính là tên account Zingplay của các bạn có nhu cầu nạp thẻ. chả hạn nếu bạn nạp cho bản thân thì nhập tên tài khoản Zingplay của mình còn nếu muốn nạp cho người khác thì bạn phải nhập chính xác tên account Zingplay của người ấy. phần lớn chi phí sẽ được hệ thống trừ vào số dư tài khoản gốc, tức là tài khoản chính của bạn chứ chẳng hề tài khoản khuyến mãi nhé.

Ưu điểm của hình thức nạp tiền Zingplay bằng tin nhắn chính là mau chóng và tiện dụng. tuy vậy nó cũng còn đó 1 vài khắc phục ấy là giới hạn cho mỗi lần nạp. Thế nên nếu như muốn nạp hơn số Zing xu bạn cần thực hiện thao tác nhắn tin đa dạng lần. Điều này có thể gây tác động thời kỳ giao thông của các bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản K8 Nhanh Chóng

Điều kiện để nạp tiền Zingplay qua tin nhắn
lúc thực hiện cách nạp tiền Zingplay bằng tin nhắn thì bạn cần phải nắm được 1 số điều kiện sau đây:

  • Thứ nhất, thuê bao nạp Zing xu qua tin nhắn phải là thuê bao di động đang hoạt động bền lâu ở các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone….
  • Thứ 2, thuê bao nạp Zing xu qua tin nhắn phải là thuê bao di động sở hữu số dư tài khoản chính lớn hơn 5000 đồng.
Cho nên nếu tài khoản của các bạn đang trong trường hợp rỗng túi thì hãy chóng vánh nạp tiền vào tài khoản để tậu Zing xu cho account của mình.
 
Top