hướng dẫn cách nén file cực khủng bằng winrar

lee2915

Member
Tham gia
24/10/2020
Bài viết
9
Reaction score
0
Điểm
6
chỉ dẫn cách nén file cực khủng bằng winrar

Việc thêm mật khẩu cho file nén sẽ giúp bảo mật file hơn khi người khác mở tập tin nén, do phải với mật khẩu mới thực hành tiếp những thao tác khác. độc giả tham khảo phương pháp tạo mật khẩu cho file nén tại cách nén file cực khủng bằng winrar.Tạo ghi chú file nén WinRAR

Trong trường hợp bạn muốn thêm một số thông tin cho người nhận file nén thì có thể dùng ngay dụng cụ chú thích trên WinRAR. Nội dung chú thích được hiển thị trong giao diện của WinRAR khi mở file nén. Tham khảo cách thưc hiện trong bài viết chỉ dẫn chú giải có WinRAR.

Sửa file nén trên WinRAR bị lỗi

Trong giai đoạn nén file và giải nén file trên WinRAR có thể bạn sẽ gặp 1 số lỗi, ko giải nén được file ảnh hưởng đến công việc. Ngay trên WinRAR cũng đã với tùy chọn sửa file nén bị lỗi. khi đó WinRAR sẽ tạo ra 1 file nén khôi phục trong khoảng file nén gốc bị lỗi. Chi tiết từng bước sữa lỗi file nén người dùng tham khảo trong bài viết cách nén file winrar.

Xóa file gốc sau lúc giải nén trên WinRAR

khi giải nén xong tập tin sẽ để lại file gốc, nhưng WinRAR lại với thêm tùy chọn tự động xóa file gốc sau lúc đã giải nén xong dữ liệu. lúc ấy các tập tin tự động được xóa khỏi máy tính mà bạn ko phải tự xóa theo cách thủ công. bạn đọc chi tiết cách thức thực hiện trong bài viết cách nén file siêu nhỏ bằng winrar.

Trên đây là một số tính năng rất bổ ích và cần phải có khi chúng ta nén và giải nén file trên WinRAR. những tính năng này giúp việc nén và giải nén dữ liệu hiệu quả hơn đầy đủ, chẳng hạn như việc đặt mật khẩu file nén hay nén phổ biến file đồng thời.
 
Top