Máy massage chân Xiaomi Leravan

lanhtran

Member
Tham gia
11/12/2020
Bài viết
11
Reaction score
0
Điểm
6
Máy massage chân xiaomi leravan LF-ZJ007-MGY là thiết bị ứng dụng đông y Trung Quốc để giúp các bạn bài trừ đi những áp lực tư lự trong cuộc sống, Không chỉ có vậy giúp kích thích lưu thông máu, lưu thông khí trong thân thể, là sản phẩm cực kỳ hiệu quả cho gia đình các bạn..

Giới thiệu máy massage chân Leravan LF-ZJ007-MGYLà máy massage chân từ hãng Xiaomi (Công ty Leravan sản xuất)

Mô hình mát xa 3D chuyên nghiệp như Spa tại nhà, đánh tan cơn đau nhức, kích thích lưu thông tuần hoàn máu

Thiết kế mở thoáng khí, lưu thông khí tốt, tránh lưu lại mồ hôi, mùi khó chịu

Vật lý trị liệu massage nhiệt giúp kích thích lưu thông máu và làm giảm những cơn đau nhức âm ỉ

Kết hợp với hệ thống túi khí tự động, mô phỏng công nghệ nhào, nặn, xoa bóp như tay người đem tới cảm giác massage thả phanh nhất

Cảm giác mát xa nhiệt ở chân cực đã sau ngày làm việc căng thẳng

Giúp kích thích lưu thông máu, cực bổ dưỡng

Phù hợp với các người như nữ giới thành thị, đau lưng, ít đi lại, tài xế đều đặn, người tuổi cao, máu lưu thông kém, mất ngủ...

Chỉ 15 phút mỗi ngày, thư giãn và giảm áp lực lên đôi chân các bạn

Thiết kế nút thuần tuý, tiện lợi sử dụng

Là sản phẩm hiệu quả tặng cho người nhà ông bà, bố mẹ..

Theo đông y lòng bàn chân là nơi cực kỳ quan yếu, dùng sẽ giúp bài trừ đi sức ép, giảm bỏ đi đa dạng bệnh trong thân thể.

Xem thêm: máy massage cổ xiaomi

Bạn đã thật sự để ý đúng mức tới sức khỏe của đôi bàn chân, bạn có săn sóc nó đúng cách mỗi ngày? Nếu chưa thì hãy mua ngay cho mình một chiếc máy mát xa chân, trang bị sẽ giúp các bạn trông nom và mang đến sức sống cho chính đôi bàn chân của các bạn.

Máy mát xa chân mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách là mẫu máy mát xa LF-ZJ007-MGY, sản phẩm đến từ nhãn hiệu LERAVAN. Đây là một dịch vụ tương đối nức tiếng với các dòng sản phẩm massage vật lý điều trị.Chi tiết tham số Máy massage chân Leravan

Model: LF-ZJ007-MGY

Điện áp: 220-240V.

Công suất: 30W.

Trọng lượng: hai.4 Kg.

Kích thước: 345 x 320 x 150 (mm)

Xem thêm: đèn ngủ cảm biến ánh sáng

Phần quai dép, cũng là phần trên của máy massage, được hoàn thiện trong khoảng vải nỉ. Mục đích khi sử dụng chất liệu này là ngoài tác dụng về thẩm mỹ, vải nỉ còn mang lại sự êm ái và dễ chịu cho đôi chân trong thời kỳ sử dụng của người dùng.

Bên trong quai “dép” là hệ thống túi gel nhiệt, với tác dụng mát xa cho phần mu bàn chân. Khi hoạt động, hệ thống này sẽ co bóp phối hợp với tác dụng của nhiệt độ tạo điều kiện cho hệ thống huyết mạch tại mu bàn chân được thoa bóp. Từ ấy cho phép máu lưu thông thuận lợi hơn, góp phần tạo sự dễ chịu cho người dùng.

Không những coi ngó cho mu bàn chân, tại lòng bàn chân, nơi tập trung của hệ thống huyệt đạo quan trong trện cơ thể, cũng được thiết bị hệ thống 4 con lăn massage. 4 Con lăn này sẽ liên tục quay tròn, mô hình lực click trong khoảng tay người để ảnh hưởng lên hệ thống huyệt đạo tại đây, tác dụng đả thông những huyết mạch và giúp quý khách nhận thấy dễ chịu hơn, khỏe mạnh hơn.

Xem thêm: bộ lấy ráy tai có đèn
 

Chủ đề tương tự

Top