Nc247info tổng hợp: U23 Việt Nam bật nhạc sàn trong buổi tập đầu tiên ở UAE

tintuc1234

New member
Tham gia
13/04/2022
Bài viết
6
Reaction score
0
Điểm
1
Nhằm giúp các cầu thủ làm quen với khung giờ thi đấu tại vòng chung kết U23 châu Á 2022, HLV Gong Oh Kyun đã tiến hành buổi tập của đội bắt đầu từ 19h00 giờ địa phương (22h00 giờ Việt Nam). Để tạo bầu không khí thoải mái, HLV người Hàn Quốc bật nhạc sàn trong suốt buổi tập.

Xem thêm: Vao 11BET

Chiến lược gia người Hàn Quốc chính thức dẫn dắt U23 Việt Nam thay cho HLV Park Hang Seo.
U23 Việt Nam bật nhạc sàn trong buổi tập đầu tiên ở UAE - 3

HLV Gong tỏ ra rất hào hứng và tự tin khi nhận nhiệm vụ nặng nề ngay trong giải đấu đầu tiên cùng U23 Việt Nam. Tân HLV trưởng Gong Oh Kyun cũng nắm bắt rất nhanh tâm lý của các cầu thủ trẻ.
U23 Việt Nam bật nhạc sàn trong buổi tập đầu tiên ở UAE - 4

Thời điểm này, thời tiết tại UAE cũng rất dễ chịu, cộng thêm điều kiện sân bãi lý tưởng nên đã mang đến tinh thần hứng khởi cho toàn đội.
U23 Việt Nam bật nhạc sàn trong buổi tập đầu tiên ở UAE - 5

Do lực lượng của U23 Việt Nam có một nửa quân số là các cầu thủ vừa thi đấu tại SEA Games 31 nên HLV Gong Oh Kyun đã chia buổi tập làm 2 phần.
U23 Việt Nam bật nhạc sàn trong buổi tập đầu tiên ở UAE - 6

Ở nội dung tập luyện đầu tiên, ông cùng với cộng sự tập trung giáo án giúp nhóm các cầu thủ SEA Games 31 bắt nhịp với cách vận hành của sơ đồ chiến thuật và lối chơi mà ông đang xây dựng cho U23 Việt Nam trong thời gian vừa qua.
U23 Việt Nam bật nhạc sàn trong buổi tập đầu tiên ở UAE - 7

Nhóm các cầu thủ này đều là những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm "thực chiến" nên cũng không gặp nhiều khó khăn để nắm bắt ý tưởng của tân HLV trưởng người Hàn Quốc.
U23 Việt Nam bật nhạc sàn trong buổi tập đầu tiên ở UAE - 8

Tuy vậy, để tránh sự quá tải, HLV Gong Oh Kyun cũng chỉ cho các cầu thủ vừa thi đấu tại SEA Games 31 vận động với cường độ vừa phải và nghỉ sớm để ngâm đá hồi phục.
U23 Việt Nam bật nhạc sàn trong buổi tập đầu tiên ở UAE - 9

Nhâm Mạnh Dũng và các cầu thủ thi đấu ở SEA Games ngâm nước đá sau buổi tập.
U23 Việt Nam bật nhạc sàn trong buổi tập đầu tiên ở UAE - 10

Các cầu thủ còn lại tiếp tục ôn luyện các bài di chuyển chiến thuật và phối hợp nhóm. Có thể nhận thấy, lối chơi mà tân HLV trưởng Gong Oh Kyun đang áp dụng cho U23 Việt Nam đòi hỏi các cầu thủ phải có khả năng triển khai bóng rất nhanh và liên tục di chuyển với tốc độ cao.
U23 Việt Nam bật nhạc sàn trong buổi tập đầu tiên ở UAE - 11

Trong thời gian tập huấn tại UAE, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu cọ xát với U23 UAE, dự kiến vào ngày 28/5. Ngày 29/5, đội di chuyển từ UAE sang Uzbekistan tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2022.
U23 Việt Nam bật nhạc sàn trong buổi tập đầu tiên ở UAE - 12

Ảnh: VFF
 
Top