News 388: Fan cuồng người Việt kể chuyện 'săn' Messi, ai nghe xong cũng phải trầm trồ

tiensinh4040

New member
Tham gia
17/06/2021
Bài viết
16
Reaction score
0
Điểm
1
Xem thêm: https://388bet.me/Asia/vn/tro-giup/...oc-xau-ca-cuoc-tong-hop-trong-bong88-571.html

Anh Tiến Vũ đã phải mất vài ngày trời canh ngoài cổng nhà Messi để có được bức ảnh và chữ ký của ngôi sao người Argentina.
Đại gia Ngoại hạng Anh gây bất ngờ, chiêu mộ ngôi sao từ Trung Quốc?

Sợ CLB Trung Quốc khủng hoảng tài chính, Oscar tính 'chuồn' sang Barca

Trả lương khủng, Tottenham thuyết phục Lingard rời MU


Đối với chúng ta, việc được gặp và lưu giữ những bức ảnh, chữ ký của thần tượng luôn là một giấc mơ. Đối với những người hâm mộ các ngôi sao quốc tế thì giấc mơ này lại càng khó thực hiện hơn.

Tuy nhiên mới đây, anh Tiến Vũ - một fan của Lionel Messi - đã chia sẻ hành trình đầy cảm xúc để được chạm mặt siêu sao số 1 thế giới bằng xương bằng thịt.

Quyết "săn" bằng được Messi, không được không về
Ngày hôm qua, anh Vũ kể lại hành trình "đu idol" trong nhóm hội cổ động viên Messi tại Việt Nam. Anh viết:

"Mình vốn dĩ ở Pháp , chỗ mình cách Barcelona gần 600 km. Cả năm 2015, sau nhiều lần đi săn ở khu tập luyện - đại bản doanh Joan Gamper thất bại (mình đi trong ngày về vì mình còn phải đi làm), mình quyết tâm sắp xếp công việc và bỏ hẳn ra 1 tuần để thực hiện bằng được ước mơ của đời mình.

Biết được rằng ở khu tập luyện không bao giờ Messi dừng, mình chuyển hướng sang đi săn tại gia. Vận dụng hết tất cả khả năng phán đoán, ngoại ngữ và tài khôn vặt của 1 người sống ở châu Âu lâu năm, mình cuối cùng cũng xác định được nhà của Messi trên bản đồ Google Map.

Nhìn qua bản đồ vệ tinh, mình đã biết là sẽ "nhai phải đá" khi nhà của Messi có rất nhiều cổng ra vào (cụ thể là 4 cổng ở 4 mặt tiền), xung quang đều có camera và security (nhân viên an ninh) nhưng vẫn quyết tâm đi bằng được dù thấy rõ là sẽ thất bại. Vấn đề ở chỗ là mình phải chọn 1 trong 4 cổng và chỉ chờ đợi vào may mắn thôi.

Quyết định chọn 1 cổng mà có 1 con đường nhỏ, có bốt của security canh giữ, có nhà Suarez ở đó (thực ra là mình đoán sai bét nhà của Su). Mình đoán là Messi sẽ hay dùng con đường này để ra vào nhất (cũng đoán sau bét nốt vì cậu ấy hay dùng con đường bên cạnh)".
 
Top