News 388: Mike Tyson đấm thẳng mặt HLV, "độc chiêu" cắn tai được hậu bối tái hiện

tiensinh4040

Member
Tham gia
17/06/2021
Bài viết
26
Reaction score
0
Điểm
6
Xem thêm: https://388bet.me/Asia/vn/soi-keo.html

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tập luyện quá hung hăng Mike Tyson làm HLV bị thương, trong khi đó có võ sĩ tái hiện pha cắn tai của "Tay đấm thép".

Mike Tyson đấm thẳng mặt HLV


"Tay đấm thép" Tyson hiện đã bước sang tuổi 55, nhưng người đàn ông này vẫn có nguồn sức mạnh đáng kinh ngạc. Sau khi nghiêm túc trở lại tập luyện, võ sĩ 55 tuổi giờ sở hữu cơ thể rắn chắc chẳng kém những chàng trai 20, 25 tuổi.

Những cú đấm của Tyson vẫn mang chất thép, mạnh mẽ, rắn chắc và có sức công phá rất lớn. Chẳng ai muốn phải nhận cú đấm của Tyson. Dù vậy Rafael Cordeiro, HLV người Brazil vẫn phải đối diện với nó hàng ngày.

Mặc dù ôm giáp, đứng để Tyson thi triển cú đấm, tuy nhiên Cordeiro vẫn phải nhận những cú ra đòn ngoài mong muốn. Mới đây Cordeiro đã bị học trò đấm thẳng mặt khiến ông bị thương và màn tập luyện phải dừng lại.

Rất lấy làm tiếc nhưng Tyson giải thích: “Khi bạn nghịch lửa, cuối cùng bạn sẽ bị bỏng. Xin lỗi vì điều đó."

HLV Cordeiro cũng vui vẻ đáp lại: "Hôm nay là ngày thiếu may mắn. Khi bạn chơi với lửa, đôi khi điều đó sẽ xảy ra".

Theo chia sẻ trên podcast của Joe Rogan, bình luận viên này cho biết, có thể Tyson đang tập để hướng tới màn so tài với anh em nhà Paul, Logan và Jake trong thời gian qua đã gửi tới tay đấm 55 tuổi nhiều lời khiêu chiến.

Hậu bối cắn tai đối thủ như Mike Tyson

Edgar Berlanga đã đánh bại Alexis Angulo bằng quyết định nhất trí để duy trì trạng thái bất bại ở sự kiện Boxing diễn ra tại New York (Mỹ) vào cuối tuần qua, nhưng cuộc chiến sẽ được ghi nhớ vì một lý do khác.

Trong hiệp 7, Berlanga cố gắng cắn Angulo vào vai trái và sau đó là tai trái của anh này. Trọng tài cảnh cáo Angulo vì đã đấm vào đầu, nhưng không khiển trách Berlanga.

Berlanga nói khi được hỏi về vụ việc trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. “Anh ấy liên tục tung cùi chỏ, và tôi không muốn là người phải nhận thiệt thòi".

Berlanga đã có hành động cắn tai đối thủ nhưng không bị phạt như Mike Tyson từng làm với Evander Holyfield vào năm 1997. Cắn tai nhưng không bị phạt còn giành chiến thắng, Berlanga đang bị thế giới Boxing phản đối sau hành động có phần xấu xí.
 
Top