Những con bò đực giống Wishy-washy quay đầu giảm giá Ethereum bất chấp dữ liệu tích cực

lanhtran

Member
Tham gia
11/12/2020
Bài viết
28
Reaction score
0
Điểm
6
Những con bò đực giống Wishy-washy quay đầu giảm giá Ethereum bất chấp dữ liệu tích cực
Phí bảo hiểm ngày mai của Ether đã trải qua một chu kỳ hoàn chỉnh, từ mức hưng phấn tuyệt đỉnh của tháng 4 đến mức hiện tại, đây là mức giảm mạnh nhất trong sáu tháng.

Tin hay không thì tùy, trong cả 2 trường hợp, giá của Ether (ETH) là khoảng $ hai,100. Sự đổi thay này cho thấy tâm trạng của những nhà đầu tư phụ thuộc như thế nào vào màn biểu diễn của một số tuần và không đáp ứng đến sườn thời gian dài hơn.

Bằng cách phân tách sự chênh lệch giá của thị trường giao sau so với các sàn phân phối giao ngay bình thường, các nhà đàm phán có thể hiểu rõ hơn việc biến động giá đã tác động tới những nhà thương lượng chuyên nghiệp như thế nào. Thường nhật, giao dịch giao kèo tương lai ba tháng với phí bảo hiểm hàng năm trong khoảng 8% đến 15%, tương đương với lãi suất cho vay stablecoin. Bằng cách hoãn trả tiền, người bán đòi giá cao hơn, gây ra sự chênh lệch giá.

Xem thêm: các sàn tiền ảo uy tínVào ngày 13 tháng 4, phí bảo hiểm tương lai của Ether đạt đỉnh 47%, cho thấy sự lạc quan tột bực. Ether tăng cường 36% lên mức cao nhất mọi thời đại là hai.150 đô la vào ngày hai tháng 4 và sự hưng phấn đã bền lâu lúc nó vượt qua ngưỡng chống cự hai.200 đô la Mỹ. Cùng lúc, trị giá ròng rã bị khóa trong tài chính phi tập trung (DeFi) đạt 50 tỷ đô la và các nhà phân tách đưa ra mục đích 10.000 USD cho cuối năm.

Đợt tăng cường giá cũng được kích thích bởi hy vọng của EIP-1559, một đề xuất có thể dẫn tới việc đốt cháy Ether với tốc độ vượt quá việc tạo ra nguồn cung mới.

Vào ngày 17 tháng 4, một vụ sụt giảm 20% đã diễn ra, gây ra vụ thanh lý giao kèo tương lai dài 1 tỷ đô la. Con số ấy chiếm 12,5% số giao kèo chưa thanh toán, giảm phí bảo hiểm kỳ hạn ba tháng xuống 25%. Mức lạc quan này được tiếp diễn lúc Ether nghỉ dưỡng mốc hai.500 USD.

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền vào binance

Điều gì đã gây ra sự đổi thay trong tình cảm?
Vào ngày 25 tháng 4, Ether đã khởi đầu một cuộc biểu tình 100% đưa giá lên 4.170 đô la chỉ trong 17 ngày. Người ta mong muốn phí bảo hiểm ba tháng sẽ cải thiện trên 40%, nhưng điều ấy đã ko xảy ra. Bằng cách nào ấy, những cổ phiếu dài ít có khả năng dùng đòn bẩy quá mức so với tháng trước. Các nhà thương lượng nghe đâu hiềm nghi về mức tăng đáng kinh ngạc trên 3.000 đô la và Chính vì vậy, giảm thiểu những đòn bẩy dài.

Vào ngày 19 tháng 5, lúc Ether đăng sự cố chớp nhoáng 45% xuống 1.870 đô la, phí bảo hiểm mai sau chung cuộc đã từ bỏ mức lạc quan và giảm xuống dưới 16%. Phí bảo hiểm ngày mai vẫn khá lâu bền ở mức 17% ngay cả khi giá của Ether giảm 30% trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 17 tháng 5. Trong khoảng các gì dữ liệu cho thấy, phần nhiều các nhà giao dịch từ chối tin rằng thiên hướng đã đảo ngược và tiếp diễn mở những vị thế dài đòn bẩy bất chấp khoản thanh lý hai,8 tỷ USD. .

hợp đồng mai sau Ether rốt cục đã hoàn tất đông đảo chu kỳ lúc phí bảo hiểm ngày mai giảm xuống dưới 8% vào ngày 21 tháng 5, đánh dấu một tâm lý giảm giá. Điều đáng chú ý là mức này đã ko được nhận ra kể từ đầu tháng 11 năm 2020.

Xem thêm: rút tiền binanceBiểu đồ trên cho thấy những nhà đàm phán thiển cận như thế nào, vì giá của Ether cao hơn 450% so với mức 380 USD được thấy vào tháng 11 năm 2020. Hiệp đồng mở mai sau đã tăng trong khoảng 1 tỷ đô la Mỹ lên 5,4 tỷ đô la Mỹ hiện tại. Hơn nữa, những địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng đã tăng từ 550.000 lên 750.000.

Như mọi thứ hiện đang dài lâu, ko có một chỉ số nào chỉ ra những nguyên tắc cơ bản đang tồi tệ hơn so với sáu tháng trước.

tuy nhiên, những nhà đầu tư hình như chẳng thể diễn đạt sự lạc quan do sự điều chỉnh 56% vừa qua trong 12 ngày. Bài học rút ra ở đây là nhà đầu tư nên “thu nhỏ” thay vì tin tưởng một cách mù quáng vào các chỉ số thị phần và tâm lý ngắn hạn.

những quan điểm và quan điểm được mô tả ở đây đơn thuần là của tác giả và ko một mực phản chiếu ý kiến của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Các bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình lúc đưa ra quyết định.

“Lưu ý: Bài viết này được Bitcoin-News.VN tổng hợp chỉ có mục tiêu thông tin, không hề lời khuyên đầu tư. Các nhà đầu tư cần Tìm hiểu kĩ trước lúc ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.”

Xem thêm: giao dịch p2p binance
 
Top