Những điều nên cân nhắc khi lựa chọn địa điểm điều trị sẹo rỗ

thaongoc2012

New member
Tham gia
29/03/2021
Bài viết
2
Reaction score
0
Điểm
1
Có những sai lầm rất nhỏ nhưng lại khiến quá trình điều trị sẹo rỗ của bạn luôn thất bại. Đây cũng là lý do khiến rất nhiều người, bỏ nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhưng vẫn không thể cải thiện tình trạng sẹo rỗ trên da. Thế nên, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin về điều trị sẹo rỗ trước khi thực hiện, để có thể phòng, tránh lãng phí thời gian, tiền bạc hoặc các biến chứng nặng hơn sau khi điều trị sẹo Cùng tìm hiểu những điểm cần lưu ý khi lựa chọn điều trị sẹo rỗ ở đâu tại Việt Nam.

Vì sao chọn địa điểm điều trị sẹo rỗ quan trọng trong hành trình cải thiện làn da?
Tình trạng sẹo có thể trở nên nghiệm trọng và khó cải thiện hơn nếu không can thiệp điều trị sớm hoặc điều trị sai cách trong thời gian dài. Bác sĩ da liễu có thể giúp bạn kiểm tra rõ tình trạng sẹo và mức độ sẹo trên da, từ đó đưa ra lời khuyên thích hợp cho chăm sóc và điều trị sẹo. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm điều trị sẹo thiếu uy tín hoặc bác sĩ da liễu yếu kém kinh nghiệm chuyên môn có thể khiến tình trạng da trở nên tồi tệ hơn. Địa điểm điều trị sẹo không đảm bảo an toàn có thể gây nhiễm trùng, lây lan các bệnh truyền nhiễm khi dùng chung thiết bị điều trị… Bác sĩ thiếu chuyên môn, không có kinh nghiệm có thể gây bỏng, xâm lấn da khi điều trị bằng công nghệ như laser.Bạn đọc có thể tham khảo thêm: giá điều trị sẹo rỗ

Những yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn địa điểm điều trị sẹo rỗ
Lựa chọn địa điểm điều trị sẹo rỗ là vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị và an toàn cho làn da. Dưới đây là những yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn địa điểm điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam.

  1. Phòng khám được cấp phép hoạt động, bác sĩ da liễu có chứng chỉ hành nghề
Một trong những điểm cần lưu ý khi cân nhắc chọn cơ sở điều trị da chính là được cấp giấy phép hoạt động và hành nghề. Cơ sở điều trị được dẫn dắt bởi bác sĩ da liễu có tên tuổi và chứng chỉ chuyên môn. Thông thường, bạn có thể tìm thấy thông tin này trên trang web của phòng khám hoặc khi trao đổi trực tiếp với tư vấn viên.

  1. Tham khảo hình ảnh phản hồi của bệnh nhân trước và sau điều trị da
Hiện nay, hầu hết các phòng khám đều cung cấp hình ảnh điều trị da trên các kênh truyền thông như Instagram, Facebook hoặc trang web. Hãy dành thời gian để xem những bức ảnh trước và sau điều trị để cân nhắc liệu mức độ cải thiện có khiến bạn hài lòng hay không. Đừng quên tìm kiếm các phản hồi của khách hàng về chăm sóc sau điều trị, thái độ của nhân viên cũng như bác sĩ trực tiếp điều trị.  1. Công nghệ hiện đại, thường xuyên đổi mới, cập nhật
Các phòng khám quan tâm đến tương lai và thương hiệu sẽ cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ. Chính vì thế, các địa điểm này sẽ không ngừng tiếp thu, đổi mới và cung cấp các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Các thương hiệu lớn cũng sẽ quan tâm đến mức độ hài lòng của khách hàng, lắng nghe phản hồi và cải thiện chất lượng dịch vụ.

  1. Hiểu rõ về rủi ro của các phương pháp điều trị
Trong quá trình tư vấn, hãy hỏi ý kiến bác sĩ về những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình điều trị, nhược điểm của các phương pháp trị sẹo.Hiện nay, các phương pháp xâm lấn như bóc tách sẹo, lăn kim, PRP... được khuyến cáo không nên áp dụng trong điều trị da vì rủi ro tiềm ẩn và tác dụng phụ cao. Kể đến như, chảy máu, gây đau đớn. Thời gian hồi phục lâu, dễ nhiễm trùng, thậm chí hoại tử nếu không chăm sóc đúng cách.

Lời kết
Lựa chọn địa điểm điều trị sẹo rỗ ở đâu tại Việt Nam ngày càng khó khăn hơn khi các phòng khám da liễu ngày càng đa dạng. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn dễ dàng hơn quyết định lựa chọn địa điểm trị sẹo. Để được tư vấn về các phương pháp điều trị sẹo rỗ tại Doctor Mezo, bạn đọc vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

  • Hotline: 090 242 16 94 – 090 298 9636

  • Address: Số 07, Đường Số 01, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp.
 
Top