Quản lý cơ sở vật chất của quán cafe

tungseo

New member
Tham gia
06/03/2021
Bài viết
1
Reaction score
0
Điểm
1
Các cơ sở của quán cà phê có thể được chia thành hai phần chính, đó là thiết bị pha chế, thiết bị phục vụ khách hàng và thiết bị thanh toán.

Thiết bị chuẩn bị bao gồm máy xay cà phê, máy pha cà phê và máy xay sinh tố, trong số các máy khác. Người quản lý phải nắm bắt thực đơn của nhà hàng từ đó mua và đầu tư thiết bị chuẩn bị phù hợp cho nhân viên. Bên cạnh đó, người quản lý cà phê cũng cần biết thông tin để nâng cấp hoặc thay đổi trang thiết bị cho phù hợp với thực đơn và số lượng khách hàng của quán.

Thiết bị phục vụ khách hàng bao gồm bàn, ghế, điều hòa không khí, wifi và các thiết bị khác. Để cửa hàng làm việc hiệu quả, bạn phải đảm bảo rằng các thiết bị này chắc chắn, hoạt động trơn tru để giúp nhân viên cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, cũng nên chuẩn bị bàn ghế dự phòng trong trường hợp khách hàng đông đúc vào giờ cao điểm hoặc trong trường hợp thay thế bàn ghế bị hư hỏng trong quá trình kinh doanh.

Thiết bị dịch vụ giúp nhân viên thanh toán: các thiết bị bao gồm, máy in biên lai, ứng dụng quản lý quán cà phê và nhiều sản phẩm khác. Những sản phẩm này sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm quản lý chi tiết: loop.vn
 

Chủ đề tương tự

Top