Sự mới mẻ của office 2019

lee2915

Member
Tham gia
24/10/2020
Bài viết
14
Reaction score
0
Điểm
6
Sự mới mẻ của office 2019ví như trước đây, khi đề cập tới Microsoft Office, chúng ta thường nghĩ đến một bộ dụng cụ chứa trong đĩa cài đặt, bên ngoài là vỏ hộp được in kèm mã sản phẩm. khách hàng sẽ sắm hộp đĩa về cài đặt, nhập key vào máy để sử dụng. không những thế, mang phiên bản Office mới được công bố bữa nay, Microsoft đang có các bước đi mới, đổi thay phương pháp tiếp cận office 2019 truyền thống đó. Họ tung ra và đẩy mạnh các gói nhà cung cấp Office đám mây, giúp quý khách tiếp cận sản phẩm thuận lợi. Dưới đây chúng ta sẽ Đánh giá về những gói nhà sản xuất Office của Microsoft trong phiên bản mới nhất này."Office mới"

"Office mới" là trong khoảng mà Microsoft tiêu dùng để diễn tả phiên bản Office vừa ra mắt của họ. Mới, theo Microsoft, không chỉ đơn giản là phiên bản mới, mà đấy là còn là cách thức tiếp cận các bạn mới mẻ của Office 2019. Office mới của Microsoft bao gồm Office 365, active office 2019, cùng phổ quát sản phẩm liên quan. kể 1 cách chung nhất, Office mới của Microsoft sẽ không còn chỉ giới hạn lại ở 1 dạng phần mềm chạy trên máy tính đơn lẻ của các bạn, mà trở thành 1 nhà sản xuất mà ở đó, những dụng cụ Office mà các bạn cần sẽ được lưu trữ trên các đám mây, cho phép người dùng sở hữu thể dùng Office ở khắp mọi nơi, trên rộng rãi vật dụng khác nhau như PC, điện thoại, máy tính bảng...

So sánh: Word 2010 ở bên trái, Word 2019 bên phải.

Office 2019

đông đảo từ trước đến nay, lúc nói đến Office, chúng ta thường biết đến đây là 1 bộ các phần mềm máy tính bao gồm những phần mềm Word, Excel, PowerPoint...Bạn sắm 1 hộp cất phần mềm, bên trong hộp sẽ mang một key bản quyền sản phẩm (ở các nước phát triển thì người mua sẽ với thêm một đĩa cài đặt bên trong hộp). Bạn cũng sở hữu thể tìm riêng phần mềm Office 2019 và đăng kí 1 gói cước Office 365. nếu bạn muốn với microsoft office 2019, bạn sẽ có 3 tuyển lựa như sau:

- mua gói Office Home & Student với giá 140 đô la (các phần mềm nhận được: Word, Excel, PowerPoint, OneNote)

- tậu gói Office Home & Business mang giá 220 đô la ( mang thêm phần mềm Outlook)

- Office Professional với giá 400 USD (có thêm Publisher và Access)
 

Chủ đề tương tự

Top