Tại sao bạn nên trang bị Quạt điều hoà xiaomi Microhoo MH01R 99 cho gia đình

vithuyle

Member
Tham gia
19/10/2020
Bài viết
30
Reaction score
0
Điểm
6
tham số kĩ thuật quạt điều hoà xiaomiThương hiệu: Microhoo

Model: MH01R

Kích thước: 196 x 178 x 182mm

Trọng lượng tịnh: 1206g

Công suất tối đa: 6W

Dung tích bể cất nước: 1000ml

biểu lộ SẢN PHẨM:thiết kế độc đáoQuạt hơi nước mini MH01R với thiết kế hơi độc đáo như một loại máy điều hòa thu gọn. Với kích thước chỉ 196 x 178 x 182mm, quạt sẽ không chiếm khá nhiều diện tích, do đó bạn mang thể đặt máy ở bàn làm cho việc, phòng khách hoặc phòng ngủ đều được. Trọng lượng của quạt Microhoo chỉ 1206g, cho phép quý khách đem theo quạt dùng ở phổ quát trường hợp khác nhau.

dịch vụ còn chú ý đến từng chi tiết trong thiết kế quạt tương đối nước.

Tham khảo sản phẩm: tông đơ cắt tóc xiaomi enchen boost

Cụ thể bể nước được nhất quyết, giúp ngăn phòng ngừa hiện trạng bị nghiêng dẫn tới đổ nước. Mặt trước của quạt được đồ vật những nắp đậy nhằm tránh bụi bẩn. Quạt mini Microhoo được trang bị rèm ướt được khiến trong khoảng giấy tổ ong không mùi, cho tuổi thọ lâu hơn và hiệu quả khiến cho mát rõ ràng hơn. Lưu ý để trải nghiệm hiệu quả khiến cho mát rẻ nhất, khách hàng nên thay thế rèm ướt sau khi dùng 4-6 tháng.Bình chứa nước dung tích lớnBình đựng nước của quạt tương đối nước Microhoo mang dung tích tương đối to lên đến 1000ml, to hơn phổ biến so mang những sản phẩm cộng loại trên thị trường. Mang dung tích lớn, quạt hạn chế được hiện trạng phải thêm nước thường xuyên, cho thời kì làm cho mát lâu hơn.

Quạt mini Microhoo hỗ trợ 2 cách thức thêm nước hơi thuần tuý. Với bề ngoài bể nước có thể tháo dỡ rời cởi mở, người mua mang thể thêm nước vào bình đựng trực tiếp tại nguồn. Bên cạnh đó trong trường hợp chẳng thể đi lấy nước, bạn có thể thêm nước cho bình đựng bằng cách đổ cốc nước vào bình chứa.

nếu như bạn muốn khiến cho mát chóng vánh, bạn mang thể để bình đựng nước vào ngăn lạnh của tủ lạnh hoặc bỏ đá viên trực tiếp vào bình nước rồi mới thêm nước vào, cho quạt thổi làn khí mát mẻ hơn.

Xem thêm sản phẩm két sắt xiaomi tại website này của chúng tôi

nhiều tiện ích tự do chuyển đổiQuạt tương đối nước mini cho khách hàng khả năng tùy chỉnh tốc độ gió theo ý muôn. Bên cạnh đó quạt còn được vật dụng màn hình cảm ứng, cho phép quý khách tự chuyển đổi 3 chế độ tiêu dùng. Bao gồm chế độ gió bỗng dưng, chế độ ngủ được bật vào ban đêm và chế độc tự điều chỉnh thời kì. Quạt hoạt động ít gây tiếng ồn, yên ổn tĩnh, đảm bảo giấc ngủ của bạn. Không những thế công suất quạt cao nhất là 6W, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa kiểm soát an ninh môi trường.

Giao diện sạc tương xứng caoQuạt hơi nước mini MH01R được tích hợp giao diện sạc Type-C hơi phổ thông và ổn định, cho khả năng tương thích mang phổ biến nguồn phân phối điện khác nhau. Cụ thể quạt hấp thụ nguồn điện trực tiếp trong khoảng ổ cắm, phê duyệt các cáp sạc,... Quạt cũng có thể được sạc phê chuẩn pin sạc dự phòng, laptop hoặc smartphone thế hệ mới hỗ trợ giao diện Type-C, cho người dùng khả năng dùng mọi khi mọi nơi


Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 

Chủ đề tương tự

Top