Tính vượt trội của Nano Silver trong xử lý nước cấp & nước hồ bơi

vithuyle

Member
Tham gia
19/10/2020
Bài viết
23
Reaction score
0
Điểm
6
Nano Silver - công nghệ sát khuẩn an toàn & tiết kiệm cho xử lý nước cấp và nước bể bơi Nano Silver - Hóa chất xử lý nước cấp & hồ bơi mới ứng dụng công nghệ diệt khuẩn nano bạc tiên tiến và hiện đại, bảo đảm xử lý hiệu quả vi khuẩn cùng lúc rất an toàn với sức khỏe con người.

1. Nano Silver là gì?

Nano Silver là dòng sản phẩm diệt trùng nước áp dụng kỹ thuật diệt khuẩn bằng nano bạc, tồn tại dưới dạng dung dịch cất những hạt có chứa ion bạc có kích thước nano (1nm = 10-9), tăng cường diện tích bề mặt xúc tiếp xoá sổ vi khuẩn, nấm, tảo… Với đặc tính tự kháng khuẩn khi không của những ion Ag+, Nano Silver là biện pháp tối ưu trong xử lý nước cấp và nước hồ bơi với khả năng xử lý vi khuẩn, chống nấm, khử mùi hoàn hảo.

tham khảo thêm cách sửa súng bắn keo nến bị nghẹtnano bạc là gì Nano Silver là sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với toàn bộ hóa chất, giải pháp tiệt trùng phổ thông đang được dùng trong xử lý nước cấp và nước hồ bơi cả về chi phí và độ an toàn như xử lý bằng Clo hay Ozone.

Hơn thế nữa, kỹ thuật nano bạc đã được áp dụng thành công trong phân phối các máy lọc nước uống & sinh hoạt hàng ngày.

2. Tính nổi trội của Nano Silver trong xử lý nước cấp & nước hồ bơi

2.1. Nano Silver có khả năng xoá sổ vi khuẩn trong nước hiệu quả


kỹ thuật sát khuẩn bằng Nano Silver xoá sổ đồng thời phổ quát loại vi sinh vật, vi khuẩn độc hại và nấm trong nước duyệt công thức ức chế thời kỳ chuyển hóa hô hấp và tải chất qua màng tết bào vi khuẩn của ion bạc, đẫn tới tiêu diệt vi khuẩn. Để dò xét khả năng sát khuẩn của Nano Silver đối với nước nhiễm khuẩn, thí nghiệm được tiến hành như sau: Lấy 20 lít nước máy, pha thêm tiện tích nước lấy trong khoảng sông, sao cho mật độ e-coli khoảng 1000 MPN/100 ml. Lấy mẫu đầu để phân tích vi khuẩn. Thêm tiện thể tích dung dịch Nano Silver vào trong khối nước nhiễm khuẩn trên có nồng độ hạt nano là 5 ppb, khuấy đều. Mẫu phân tách vi khuẩn được lấy tuần tự sau 30phút cho thấy hầu hết vi khuẩn đã bị xoá sổ Chỉ với hàm lượng 50 phần tỷ, Nano Silver đã có khả năng tiêu diệt hầu hết vi khuẩn và tạo công thức tự kháng khuẩn cho nguồn nước cần xử lý cho dù có vi khuẩn mới thâm nhập.

hai.2. Nano Silver rất an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường

nhân tố bạc đã được chứng minh ko có hại với cơ thể con người ở liều lượng tương đối cao. Chính vì vậy, kỹ thuật nano bạc đã được áp dụng trong sản xuất nhiều sản phẩm như những dụng cụ chứa thực phẩm, đồ may mặc, thiết bị điện tử, thuốc chữa bệnh… Nano Silver có khả năng khử mùi và không gây mùi khó chịu như các sản phẩm sát khuẩn nước khác; Không chỉ có vậy, kỹ thuật nano bạc đã được áp dụng thành công trong sản xuất các máy lọc nước uống & sinh hoạt hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ diệt khuẩn là gì

2.3. Các ích lợi khác của Nano Silver

Với độ bền hóa học cao, ko bị biến đổi dưới những tác nhân o-xy hóa khử thường ngày của môi trường của Nano bạc, Nano Silver có thời hạn dùng (bảo quản) khá dài trong khoảng 1-3 năm; Trong quá trình dùng với nước bể bơi, Nano bạc không bị bay khá như Clo nên lượng Nano bạc duy trì trong nước bể bơi vung phí rất ít (chỉ bị tiêu hao khi bám vào da người hoặc bám vào bề mặt nguyên liệu lọc nước), nhờ ấy giá cả hóa chất dùng cho hệ thống bể bơi giảm đi không ít

3. Liều lượng sử dụng Nano Silver

Chỉ 1 lít dung dịch Nano Protect đã có thể cho ra 6000 lít nước tự kháng khuẩn trong thời gian 1 tháng.

Xem thêm các món đồ sản phẩm công nghệ mới nhất tại Ruby.vn
 

Chủ đề tương tự

Top