Top các sàn tiền ảo uy tín có tiềm năng hiện nay

trammangtienao

New member
Tham gia
05/06/2021
Bài viết
2
Reaction score
0
Điểm
1
đại lý phân phối tiền ảo là gì ?

Để làm điều này, các bạn cần phải có khá là phổ biến tri thức và kinh nghiệp mua bán rộng rãi năm mình xin giới thiệu đến các bạn 1 vài sàn lớn nhất hiện nay kế bên đấy thêm một số đại lý phân phối chính thống được chính phủ cấp phép trên thế giới. Khi nhắc tới top 10 sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới nhất hiện nay trên thế giới, có không ít chọn lựa nhưng các bạn cần phải chọn một trong các trang uy tín tốt nhất cho riêng bạn.

các đại lý phân phối chỉ các loại tiền ảo (không sắm trực tiếp được)
Trong những đàm phán tiền điện tử, đa số các cặp giao dịch là giữa những tiền điện tử với nhau và bạn chẳng thể bàn thảo trực tiếp bằng tiền fiat trực tiếp để tậu các loại tiền này. Các trang giao dịch có thể nói đến như: Binance, Huob, Bittrex,…

những sàn phân phối hỗ trợ tiền thật
Việc tìm kiếm các sàn cho phép đàm phán bằng tiền fiat để mua/bán tiền điện tử tương đối là ít so với những sàn phân phối tiền điện tử hiện nay. Một số đại lý phân phối có thể kể tới như Coinbase, OKEx, Bitfinex, Bithumb, Kraken, Bitstamp và Gemini là rất nhiều sàn phân phối bằng tiền thật. Biết thêm về cách nạp tiền vnđ vào sàn binanceluận bàn tiền Fiat rất dễ dàng lúc bạn muốn thảo luận tiền điện tử trực tiếp với tiền tệ chính phủ; tuy thế, những sàn hiện nay ko cung cấp phổ biến cặp tiền mật mã để thương lượng, Vì thế, tốt nhất khi tham dự vào một đàm phán fiat là các bạn phải biết những loại tiền điện tử có thể được bàn bạc với nhau trên sàn được.

OKEx


OKEx là sàn đẳ vấn đề bảo mật là ưu tiên số một của chúng bằng cách sử dụng GSLB và các cụm máy chủ phân tán, cộng với các kỹ thuật an toàn khác. Để phân phối cho khách hàng trải nghiệm thương lượng tốt nhất có thể, OKEx phát triển các sản phẩm dựa trên phản hồi của khách hàng, làm cho nó trở nên một trong những đại lý phân phối tiền mã hóa phổ thông nhất giữa những quý khách. Đánh giá về các trang đầu tư tiền ảo uy tínVới hơn một triệu quý khách, OKEx là một trong những sàn phân phối bậc nhất với khối lượng trao đổi rất to. Sàn giao dịch OKEx sẽ sớm được tung ra chương trình C2C , mà sẽ cho phép quý khách của mình để thương lượng tiền điện tử với tiền tệ fiat.

các khoản phí được tính bởi OKEx là dựa trên khối lượng, có tức thị việc bàn luận sẽ điều chỉnh phí của các bạn tùy thuộc vào khối lượng mua bán hàng ngày của các bạn. Bạn càng đàm phán, mức phí của các bạn càng thấp. Phí có thể nao núng từ 0% tới 0,19%, tùy thuộc vào giao dịch của các bạn và số tiền các bạn đang giao dịch.

OKEx có sẵn ở hàng trăm đất nước.hỗ trợ quý khách từ OKEx đôi khi có thể chậm, và nó không hề là sàn giao dịch tiện dụng nhất để sử dụng để đàm phán nếu các bạn là người mới khởi đầu. Mình nghĩ Bittrex hoặc Binance sẽ phù hợp hơn với các bạn.

Bitfinex
Bitfinex là sàn tiền ảo uy tín trao đổi tiền điện tử lớn nhất toàn cầu với 37% thị phần khái quát, khiến nó trở thành một trong các sàn giao dịch tiền mật mã đa dạng nhất hiện nay. Đây là một trong các sàn phân phối Việc ban đầu, được xây dựng thương hiệu vào năm 2012. Có tương đối nhiều đồng bạc tiền điện tử có thể được đàm phán với đồng đô la, và một vài tiền nhỏ hơn có thể được giao dịch với đồng euro, yên ổn Nhật và bảng Anh. Đánh giá về okex là gìĐiều quan trọng cần chú ý là trong một khoảng thời gian năm ngoái, tiền gửi fiat vào Bitfinex đã bị đình chỉ. Để gửi tiền fiat vào account Bitfinex của bạn (hoặc thương lượng với fiat), account của các bạn phải được xác minh. Xác minh account của các bạn cho phép bạn gửi tiền, thương lượng và rút tiền tệ fiat và sẽ tăng cường tốc thời kỳ tiến hành các việc này.Xác minh account có thể mất tối đa năm tuần nhưng bạn vẫn có thể gửi tiền, đàm phán và rút tiền giữa các mật mã khi mà trần trừ – điều đó vẫn có thể thực hiện được. Để xác minh account của bạn, bạn cần trải qua quy trình AML, KYC và CTF.2 mối để ý về việc bàn bạc này là:

  • Bitfinex chẳng phải là sàn giao dịch dễ dùng, đặc thù là người mới khởi đầu bạn không nên tham dự sàn này. Giao diện khách hàng của nó được coi là phức tạp và hơi rối.
  • Không chỉ có thế, đáng chú ý là cư dân Hoa Kỳ chẳng thể đăng ký Bitfinex. Bạn có thể đàm phán bằng USD, nhưng không thể là cư dân của Hoa Kỳ.
Phí rút tiền và tiền gửi sẽ thay đổi theo đồng xu; tuy vậy, tiền gửi bằng đồng xu trên 1.000 USD sẽ không bị tính phí. Phí thương lượng động dao từ 0% đến 0,20%.Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về những sàn tiền ảo uy tín trên thế giới, Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Không chỉ thế, bạn có thể Phân tích thêm về kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết.

thông báo mới nhất, cập nhật thường xuyên về tiền ảo tại lệnh oco binance
 

Chủ đề tương tự

Top