TRÊN TAY WEBVISION SMART CUP HOLDER: CỐC LÀM NÓNH LẠNH 2 TRONG 1 CHO XE HƠI

lanhtran

Member
Tham gia
11/12/2020
Bài viết
11
Reaction score
0
Điểm
6
TRÊN TAY WEBVISION SMART CUP HOLDER: CỐC LÀM NÓNH LẠNH 2 TRONG 1 CHO XE HƠI
Webvison Smartcup Holder là chiếc cốc 2 trong 1, có khả năng làm ấm hoặc làm mát đồ uống đóng lon, hâm nóng trà hay sữa cho em bé.Ngoài chiếc cốc nóng lạnh bên trong hộp đựng của sản phẩm còn các phụ kiện gồm bình nước Inox 304 ko gỉ, 2 adapter nguồn, sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, thẻ bảo hành xịn và một cái đế để kê cao đáy cốc.Xem thêm: máy chiếu mini 4k xixa

Sản phẩm này được nhà sản suất thiết bị tới 2 chiếc sạc, một chiếc dùng cổng nguồn 12V trên xe hơi và 1 chiếc sử dụng điện thường nhật để dùng cốc trên bàn làm việc.

Chiếc đế có thể lắp vào đáy cốc để tản nhiệt tốt hơn, giúp làm lạnh và làm hot tuyệt vời. IC tạo nhiệt của Webvision Smart Cup Holder hoạt động theo nguyên lý bán dẫn, Như vậy nên khi chúng ta sử dụng chế độ làm nóng thì quạt tản nhiệt của cốc sẽ thổi ra khí lạnh, khi làm lạnh thì cốc sẽ thổi ra khí nóng.

Xem thêm: bán dụng cụ mở rượu vangKhu vực phía trong lòng cốc có trục đường kính hơn 70mm, phù hợp với số đông các lon nước phổ quát hiện nay. Lòng cốc được kiểu dáng 2 mâm nhiệt để gia tăng cường nhiệt độ tốc độ hơn. Một mâm nhiệt ở dưới đáy và 1 mâm nhiệt ở phần viền quanh đó, giống như bên trong chiếc nồi cơm điện điện.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
 

Chủ đề tương tự

Top