Yến Phụng EU và bí quyết chọn mua chính xác nhất

admin

Admin
Thành viên BQT
Tham gia
06/11/2018
Bài viết
33
Reaction score
2
Điểm
8
Yến Phụng EU hay còn gọi là vẹt Yến Phụng châu Âu. Tên tiếng Anh là Budgerigar. Chúng có đặc điểm là đầu to, thân hình “vạm vỡ”. Màu sắc lông rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn. Đồng thời, nếu nuôi từ nhỏ loài chim cảnh có thể bắt chước nói tiếng người. Việc mua bán vẹt cảnh ngày càng diễn ra sôi động không tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc. Nếu bạn mua Yến Phụng EU rất có thể bị người xấu lừa gạt. Bài viết dưới đây:

yen-phung-eu-va-bi-quyet-chon-mua-chinh-xac.jpg

Chọn vẹt Yến Phụng EU
Mua bán trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Thậm chí những người không mua hàng trực tuyến đã bị coi là lạc hậu. Tuy nhiên, không phải tất cả hàng hóa được giao bán trên mạng xã hội đều đáng tin cậy. Nếu bạn đã từng đôi lần tìm kiếm Yến Phụng EU trên các trang mua bán, chắc hẳn cũng nhận thấy thông tin về chúng rất ít. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc về vấn đề này trước khi quyết định mua hàng. Việc giao dịch trực tiếp vẫn mang tính đảm bảo hơn.

279639943.yen-phung-eu-va-bi-quyet-chon-mua-chinh-xac-nhat1.jpg

Nếu không phải là chỗ quen biết hoặc trại bán chim cảnh uy tín, bạn nhất định không nên mua hàng trực tuyến. Rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng việc này để lừa đảo người mua hàng. Vừa không có vẹt nuôi, vừa lại mất tiền oan.
Mặc dù nên chọn vẹt Yến Phụng EU lựa chọn theo kích thước đầu, chiều dài cơ thể và màu sắc nhưng bạn cũng đừng tuân theo các tiêu chuẩn này quá nhiều. Thần thái cũng rất quan trọng. Nên chọn con có da có thịt, không chọn con vẹt có dấu hiệu bất thường ở tất cả các bộ phận của cơ thể. Đồng thời, chú ý xem đầu của nó có thực sự lớn hay vì lông trên đỉnh đầu tương đối mịn tạo ảo giác cho người nhìn.

Mẹo mua vẹt Yến Phụng
Số lượng vẹt cái trên thị trường tương đối hiếm. Bởi vì những con cái chất lượng cao đều được để lại trong trang trại để nhân giống thế hệ tiếp theo. Do đó, nếu bạn nhìn thấy một con vẹt cái tốt trên thị trường thì nên mua ngay. Nếu mua một vẹt trưởng thành thì bạn nên chú ý quan sát nó. Lông càng nhiều màu sắc càng tốt. Bạn cũng nên học cách phân biệt chim Yến Phụng non và già để thương lượng giá dễ hơn.

1300599809.yen-phung-eu-va-bi-quyet-chon-mua-chinh-xac-nhat2.jpg

Nếu bạn đang đặt mua với người bán thì không nên lấy hàng ngay. Bạn có thể để nó ở nơi bán trong 3 hoặc 4 ngày. Sau đó chọn con có thần thái tốt hơn. Bởi vì sau những va chạm trong quá trình vận chuyển, chúng cần thời gian để nghỉ ngơi. Vẹt Yến Phụng EU với thể trạng kém có xu hướng chậm chạp vào thời điểm này.

Lưu ý, trước khi bắt vẹt, bạn nên mua một đôi găng tay mỏng và xà phòng sát trùng. Điều này sẽ giúp bạn không bị trầy xước và bị cắn trong khi bắt vẹt. Ngay cả khi bạn đã bị thương thì bạn có thể làm công tác khử trùng ngay tránh nhiễm trùng.

Nguồn: Bacsithuy
 

chuongchimcanh

New member
Tham gia
04/08/2019
Bài viết
22
Reaction score
0
Điểm
1
mẫu giàn treo hoa lan đẹp
Làm giàn treo hoa phong lan

Cơ khí thăng lợi, chuyên thi công và thiết kế giàn treo hoa phong lan đẹp tại HCM. ĐT. 0937.527.606.

Với nhiều năm trong nghề về sắt inox, chúng tôi có thể làm ra những giàn treo hoa bằng sắt chắc chắn và thiết kế đẹp mắt,

mu_gin_treo_lan


Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thi công đảm bảo và cũng như uy tín về chất lượng bảo hành phục vụ khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Cách làm giàn treo hoa lan.
Giàn treo lan trên sân thượng, làm giàn hoa lan trên sân thượng bạn cần có mái che nắng hoạc mái tôn chống nóng, vì sân thượng cao nên nắng sẽ làm ảnh hưởng sự phát triển của cây lan. Hai chiều cao làm giàn hoa lan trên sân thượng tối đa là 3m và tối thiểu là 2m50, với kích thước sàn từ 4m x 12m bạn nên dùng sắt phi 60mm x 1.4mm làm cột trụ giàn lan, với kính thước dài 12m bạn cho mỗi bên 5 trụ.

Dầm và thanh sắt treo lan

lm_gin_lan


Dầm sắt giàn treo lan bạn nên dùng sắt hộp 30x60x1,4, bạn nên đi dầm ngang và dọc để đảm bảo giàn treo không lắc và võng.

Thanh sắt mẫu giàn treo lan thì bạn chỉ cần dùng sắt phi 27mm hay sắt 13x26x1,4 là được vì khung giàn và dầm sắt được liên kết nên rất cứng cáp.

Kích thước treo lan cách nhau nên treo từ 70cm – 80cm nếu bạn treo ở kích thước 40-50cm thì rất chật và làm lan chậm phát triển.

Giàn tưới lan tự động
Với kích thước thiết kế giàn lan trên 40m2 bạn nên lắp máy tưới lan tự động hẹn giờ 90w dùng cho 30 đầu béc 4 tia và 90m dây 12mm, thời gian tưới cho lan bạn nên tưới ba lần trong ngày, 6 giờ sáng 4 gời chiều và 10 giờ đêm, mổi lần tưới bạn nên tưới tầm 3 phút là được không nên tưới lâu sẽ làm lan bị úng và gây gia thối rệ.

gin_hoa_lan_p


Nếu trên sân thượng của bạ bị hắt nắng nhiều thì bạn nên dùng lưới che nắng cho lan, khi treo thì bạn chỉ cần một số dây rút nhựa là đủ vì bạn chỉ cần căng lên giàn sắt treo lan và rút lại thật chặt là xong.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng xin

  1. Hotline. 097.656.2225. Mr. Sơn và 0937.527.606 Mr. Thắng
Emai: Cuasatthangloi@gmail.com

Hoạc truy cập website. http://www.suacuasatgiare.com/

CƠ KHÍ XÂY DỰNG THẮNG LỢI

Showroom: Cửa Sắt Thắng Lợi Dĩ An Bình Dương
 
Top